Nhân Viên Trực Tổng Đài (Operator) tại Grandvrio Ocean Resort
Khách sạn GRANDVRIO City DANANG - Grandvrio Ocean Resort
Quảng Nam, VN
9 ngày trước
source : Hoteljob

Mô tả công việc- Nhận và giải quyết tất cả cuộc gọi đến một cách hiệu quả.- Phối hợp với các bộ phận có liên quan để giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng.

 • Nhận thông tin một cách chính xác.- Tiếp nhận thông tin của khách về đặt phòng và giải quyết các yêu cầu về đặt phòng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Đảm bảo tất cả các yêu cầu của khách hàng phải được giải quyết và được lưu lại trong sổ nhật ký.- Báo cáo kịp thời cho Managers về những vấn đề xảy ra với khách hàngQuyền lợi được hưởng-
 • Mức lương cạnhtranh - Chế độ Bảo hiểm xã hội đầy đủ khi tiếp nhận chính thức (Thử việc 2 tháng, được hưởng 90% lương và 100% tiền phí phục vụ trong thời gian thử việc ) -

  Chế độ thưởng và phúc lợi nhân viên tốt tùy theo năng lực. - Tham gia các khoá đào tạo, huấn luyện do Khách Sạn tổ chức.

 • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệpYêu cầu công việc- Nam / Nữ; Ngoại hình ưa nhìn;- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành ngoại ngữ, du lịch hoặc tất cả ngành khác có liên quan.
 • Tiếng Anh giao tiếp tốt;- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà hàng / Khách sạn;- Nhanh nhẹn, trung thực, kỹ năng giao tiếp tốt, sẵn sàng làm việc theo ca, ngoài giờYêu cầu hồ sơMọi ứng viên phù hợp và quan tâm vui lòng gửi hồ sơ (Sơ yếu lý lịch tự thuật ghi rõ bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm công tác) vào địa chỉ : Công Ty TNHH Resort Route Inn Việt Nam (thuộc Tập Đoàn Route Inn Japan) Địa chỉ : Đường Thanh Niên Ven Biển, Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam Email : tuyendung.
 • resortdn routeinnvietnam.com; TEL : 0235.3788995 (Gặp Phòng Nhân sự)

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký