Bếp trưởng bếp công nghiệp
BIM Group
Kiên Giang, Việt Nam
8 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

  • Chịu trách nhiệm cung cấp suất ăn công nghiệp cho CBNV Công ty theo hình thức ăn buffet hoặc chia suất.
  • Lên thực đơn món ăn phong phú các vùng miền
  • Lên định lượng, định mức thực phẩm
  • Quản lý chất lượng, số lượng thực phẩm đầu vào; Thực hiện, kiểm soát và duy trì hàng dự trữ cho bộ phận bếp.
  • Thực hiện kiểm soát duy trì tiêu chuẩn VSAT thực phẩm (HACCP), lưu mẫu thức ăn chín theo quy định
  • Đào tạo, huấn luyện thường xuyên cho nhân viên
  • Xây dựng quy chế, quy trình hoạt động của bộ phận.
  • Thực hiện các nhiêm vụ phát sinh khác.
  • Yêu cầu công việc

  • Bằng cấp chuyên ngành về nấu ăn, trên 5 năm kinh nghiệm và 3 năm kinh nghiệm vị trí tương đương làm cho quy mô bếp phục vụ hơn 1.000 suất ăn / ngày.
  • Hiểu biết về nguồn thực phẩm sạch trên thị trường.
  • Hiểu biết về nguồn thực phẩm theo mùa
  • Hiểu biết về vệ sinh và an toàn thực phẩm, lao động
  • Sắp xếp và quản lý thời gian tốt
  • Thành thạo tin học văn phòng
  • Yêu nghề, quyết liệt trong công việc
  • Có khả năng bao quát, tổ chức và sắp xếp
  • Tác phong nhanh nhẹn, gọn gàng và sức khỏe tốt
  • Làm việc tại Phú Quốc
  • Phúc lợi

    Insurance, Travel opportunities, Incentive bonus, Health checkup, Training & Development, Salary review

    Nộp đơn
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký