Chuyên Viên Vận Hành Và Khai Thác Mạng Voip
FPT
Hồ Chí Minh, Việt Nam
4 ngày trước
source : Talent Network

Vị trí tuyển dụng

Chuyên Viên Vận Hành Và Khai Thác Mạng Voip

Lô 37-39A, đường 19, Khu chế xuất Tân Thuận, P.Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Số lượng cần tuyển : 04

Loại hình công việc : Toàn thời gian

Mức lương : 9,000,000VNĐ - 14,000,000VNĐ

Hạn nộp hồ sơ : 31-07-2018

Đơn vị quản lý : Trung tâm Giám sát & Đảm bảo dịch vụ (SCC)

Quản lý vận hành và khai thác hệ thống tổng đài VoIP - Carrier Tương tác khách hàng Doanh Nghiệp sử dụng dịch vụ VoIP Tương tác hệ thống với các Telco trong nước và quốc tế Cài đặt và quản trị hệ thống server trên nền tảng Linux / Windows Nghiên cứu giải pháp mới, ứng dụng VOIP trên mã nguồn mở cung cấp cho các Doanh Nghiệp Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm vận hành hệ thống Voip.

Kỹ năng đọc / viết tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh. Hiểu biết về công nghệ VOIP : SIP, PBX, Conference, hệ thống Asterisk Hiếu biết các kiến thức về network basic : routing , switching Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm quản lý tổng đài VoIP -

Carrier : hệ thống SS7, Softswitch Có kinh nghiệm với Linux và OSS (yêu thích / đam mê thì càng tốt). Ưu tiên có các chứng chỉ CCNA Voice Gói thu nhập hấp dẫn lên đến 18 tháng lương / năm Chế độ khen thưởng và phúc lợi phong phú Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp Cơ hội đào tạo, phát triển và thăng tiến Văn hóa Doanh nghiệp đặc sắc, sinh động bậc nhất với nhiều các hoạt động hấp dẫn : tân binh, 72 giờ trải nghiệm, teambuilding, thi trạng, hội làng .

 • Các chế độ theo Luật lao động hiện hành và các phúc lợi theo quy định của Công ty (bảo hiểm cao cấp FPT Care, ) Tuyên dương cho 50 cá nhân xuất sắc nhất, tôn vinh và trao giải tại nước ngoài Refer FPT Telecom Here Visit our fanpage Here
 • Lô 37-39A, đường 19, Khu chế xuất Tân Thuận, P.Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

  Chia sẻ :

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký