Chuyên viên Marketing
Vingroup
Hà Nội, Vietnam
26 ngày trước

Mô tả công việc

Thực hiện các mảng công việc chức năng dưới đây với nguyên tắc chuẩn hóa, đơn giản hóa, tinh gọn, tập trung vào hiệu quả, đáp ứng hoạt động, phát triển của Công ty.

 • Tổ chức triển khai các chương trình bán hàng, MKT bán hàng thông qua các đại lý, qua sales call và tại cơ sở. - Tổ chức triển khai, theo dõi, đánh giá và báo cáo hiệu quả của các chương trình MKT đã thực hiện.
 • Quy hoạch và quản trị triển khai công tác nghiên cứu thị trường. - Thực hiện chiến lược và tiêu chuẩn thương hiệu. - Tổ chức các hoạt động marketing và giám sát việc xây dựng và triển khai chiến lược marketing tích hợp toàn diện.
 • Phối hợp trong quá trình nghiên cứu thị trường và tham gia việc xây dựng chiến lược thương hiệu hoặc chính sách bán hàng và marketing của từng dòng sản phẩm trong phạm vi công việc được giao.
 • Giám sát việc triển khai chiến lược Marketing - bao gồm các chiến dịch, sự kiện, digital marketing, và PR (theo phạm vi phụ trách).
 • Ấn phẩm và tài liệu MKT phục vụ bán hàng. - Thực hiện các công việc khác theo phân công và yêu cầu của CBLĐ bộ phận.
 • Yêu cầu

  1. Thể hiện tinh thần dám dấn thân, đảm đương mọi nhiệm vụ được phân công

  2. Luôn thể hiện bản lĩnh, sự khẩn trương, quyết liệt trong công việc, làm việc có trách nhiệm cao, chủ động, không né tránh, ỷ lại.

  3. Luôn làm việc khẩn trương với tính thần phục vụ cao, giải quyết nhanh, dứt điểm thỏa đáng các vấn đề của đồng nghiệp, đối tác, khách hàn.

  4. Công bằng, quyết liệt đấu tranh với những hành vi không phù hợp với văn hóa và các quy định của Tập đoàn.

  Quyền lợi

  Chăm sóc sức khỏe, Bảo hiểm cá nhân..

  Du lịch hành năm

  Ứng tuyển
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký