Nhân viên Thiết Kế & Lên Phối Cảnh Sắt Mỹ Thuật
Công ty Xây Dựng Hàng Rào Biệt Thự
Hồ Chí Minh, Việt Nam
4 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

Công ty chuyên sản xuất, lắp dựng các sản phẩm Cửa cổng, Hàng rào, Lan can, Cầu thang, Khung bảo vệ cao cấp.. bằng vật liệu thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện cho các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại hiện đại, khách sạn cao cấp, biệt thự sang trọng và các khối nhà yêu cầu cao về mặt kết cấu.

Nhà thầu trực tiếp của các chủ đầu tư lớn như : Novaland, Vingroup, Vạn Phúc, Khang Điền .

Hiện tại chúng tôi đang có nhu cầu tuyển Nhân viên Thiết kế để thực hiện các công việc như sau :

 • Thiết kế và lên phối cảnh các hạng mục sắt mỹ thuật như cửa cổng, hàng rào, lan can, cầu thang....(Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn).
 • Địa điểm làm việc : 1 vị trí làm tại số 2 Nguyễn Thế Lộc, Tân Bình, HCM. 1 vị trí làm việc tại Cụm CN Ngọc Sơn, thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội

  Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành có liên quan- Bắt buộc : Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế (3D & AutoCAD)-
 • Sáng tạo, có nhiều ý tưởng trong vẽ kiến trúc về thiết kế phối cảnh- Kỹ năng tạo hiệu ứng ánh sáng tốt, phối hợp màu sắc sát với vật liệu thi công thực tế.

 • Biết kết hợp, thay đổi màu sắc và phối cảnh xung quanh một cách hài hòa mang hiệu quả và thẩm mỹ cao,
 • Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký