Thực tập sinh C&B Hà Nội
Pasal English Education
Hà Nội, Việt Nam
4 ngày trước

Mô tả công việc

1 . Mô tả công việc chung Quản lý, cập nhật, sắp xếp hồ sơ nhân sự công ty. Hỗ trợ trưởng nhóm chấm công, tính lương cho nhân sự toàn công ty.

Hỗ trợ quản lý trực tiếp trong công các kê khai thuế, bảo hiểm... Tham gia xây dựng các văn bản, biểu mẫu, soạn thảo hợp đồng, quyết định trong công ty.

Hỗ trợ tổ chức các hoạt động, sự kiện nội bộ của công ty. Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý trực tiếp.

Quyền lợi ứng viên

1 . Chế độ đãi ngộ Được trải nghiệm công việc thực tế tại doanh nghiệp. Được đào tạo, hướng dẫn công việc tận tình. Các buổi chia sẻ, workshop về nghề Nhân sự do phòng Nhân sự tổ chức.

Được tham gia các chương trình đào tạo và phát triển năng lực về : Định hướng tư duy làm việc chuyên nghiệp, tư duy thực tế, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tự tin, trôi chảy.

Được xác nhận thực tập tại đơn vị.

Được hướng dẫn, cung cấp thông tin, số liệu để hoàn thành khoá luận. Hỗ trợ : 500.000 VND / tháng + Thưởng. 2 . Quyền lợi khác 1.

Cơ hội thăng tiến Được huấn luyện bài bản các kỹ năng thiết yếu để làm việc và định hướng phát triển nghề nghiệp theo từng tháng.

Trở thành nhân viên chính thức sau 03 - 06 tháng làm việc tại Pasal. 2. Phong cách làm việc No Boss No Staff Môi trường làm việc thân thiện, thoải mái.

Thoả sức đam mê không lo sợ sếp, được tin tưởng, được trao quyền và được tự chủ trong công việc. Làm vì đam mê chứ không phải đi làm thuê.

Hoàn thiện bản thân chứ không chỉ là hoàn thành công việc. 3. Just say WE not ME Văn hóa teamwork : Ai cũng quan trọng, không ai quan trọng hơn ai.

Work hard, Play hard : Làm hết sức, chơi hết mình.

Yêu cầu ứng viên

1 . Yêu cầu chung Sinh viên năm 3,4 các trường Đại học / Cao đẳng có định hướng theo nghề Nhân sự. Không yêu cầu kinh nghiệm.

Sẵn sàng học hỏi, không ngại việc. Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, chăm chỉ. Làm việc part time hoặc fulltime.

Nộp đơn
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký