Trưởng Ban quản lý Khu nhà ở Hà Nam/Hải Dương
M-Talent
Hai Duong, Việt Nam
20 ngày trước
 • Health checkup
 • Training & Development
 • Job Description

  Khách hàng của chúng tôi, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ TNS HOLDINGS - thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG Holdings Việt Nam vốn được biết đến là một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam.

  TNS Holdings chuyên cung cấp dịch vụ quản lý chung cư, tòa nhà văn phòng và khu công nghiệp. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm : Quản lý, vận hành dự án khu dân cư, thương mại, khu công nghiệp và khu nghỉ dưỡng, TNS Holdings hướng tới dịch vụ cung cấp và quản lý chuyên nghiệp nhất trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam.

  Với tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển bền vững, chúng tôi đang cần tuyển cho vị trí Trưởng Ban quản lý Khu nhà ở Hà Nam / Hải Dương với mô tả công việc như sau :

  1. Đảm bảo Khu nhà ở (KNO) được quản lý và tiến hành với phương cách phù hợp và có tổ chức.

  2. Tuyển dụng, đào tạo toàn bộ đội ngũ nhân viên BQL KNO.

  3. Kiểm soát toàn bộ công tác thi công, xây dựng bên trong KNO, đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật & nội quy quy định của BQL KNO.

  4. Đảm bảo KNO được bảo trì, đảm bảo an ninh và vệ sinh thường xuyên.

  5. Thiết lập / cập nhật / thực hiện các chính sách và các quy trình dưới sự chỉ đạo của BLĐ TNS / BQLVH KNO

  6. Đảm bảo toàn bộ tiếp nhận các yêu cầu / nhu cầu dịch vụ từ các cư dân / khách thuê và Ban quản lý có mặt và phản hồi kịp thời.

  7. Lên kế hoạch, thi hành và thực hiện chương trình quản lý.

  8. Tiến hành chủ trì các cuộc họp giao ban hàng tuần, thu nhận báo cáo từ các Bộ phận, thực hiện chỉ đạo các việc cần giải quyết ngay, đưa ra định hướng kế hoạch công tác cho từng Bộ phận, lập biên bản cuộc họp giao ban trình BLĐ.

  9. Xây dựng ngân sách họat động hàng năm trình BLĐ.

  10. Tiến hành kiểm tra KNO hàng ngày / hàng tuần / hàng tháng để đảm bảo KNO tuân thủ các quy định pháp luật về an toàn và phòng chống cháy nổ.

  11. Đại diện cho chủ đầu tư, làm việc với các cơ quan ban ngành hoặc bất cứ cá nhân nào có liên quan đến quản lý chung KNO.

  12. Lập kế hoạch và điều phối nhân sự BQL KNO thực hiện công tác chăm sóc Cư dân / Khách thuê , đảm bảo các ý kiến của Cư dân / Khách thuê được tiếp nhận, xử lý & phản hồi đúng hạn và đúng quy định.

  13. Làm việc với các nhà cung cấp và đảm bảo rằng các dịch vụ / các sản phẩm được thực hiện với tác phong chuyên nghiệp và kịp thời.

  14. Đảm bảo toàn bộ các báo cáo tài chính và quản lý hàng tháng / hàng quý / hàng năm được soạn thảo và đệ trình đúng hạn.

  15. Đảm bảo toàn bộ các cư dân / các khách thuê tuân thủ và thực hiện các nghĩa vụ của họ; tuân thủ các nội quy và quy định của KNO.

  16. Đảm bảo giám sát thích hợp các công việc vận hành, bảo trì bảo dưỡng toàn bộ khu vực chung bao gồm hệ thống xử lý nước thải, điện, nước, điều hòa, thiết bị phòng cháy chữa cháy, máy bơm, bể bơi, máy phát điện, hệ thống an ninh (nếu có) và toàn bộ các dịch vụ khác liên quan đến KNO.

  17. Đảm bảo toàn bộ các hệ thống điện, máy bơm và các thiết bị khác (bao gồm toàn bộ thang máy, điều hòa, hệ thống báo cháy và hệ thống các đầu phun tự động) được hoạt động tốt tại mọi thời điểm.

  18. Đảm bảo tác phong nghiệp vụ của các nhà thầu thuê ngoài phù hợp cho việc bảo trì, lắp đặt thiết bị, dịch vụ và sửa chữa trong KNO.

  19. Ghi chép và phản hồi mọi phàn nàn, thắc mắc của cư dân / khách thuê một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  20. Giải quyết và nâng cao mối quan hệ tốt với các cơ quan ban ngành có thẩm quyền.

  1. Trình độ :

  Tốt nghiệp Đại học trở lên, ưu tiên chuyên ngành Quản lý xây dựng, Quản trị kinh doanh, Thương mại, Kinh tế.

  2. Kinh nghiệm :

  Ít nhất 03 năm trong lĩnh vực Quản lý tòa nhà.

  3. Kiến thức :

 • Am hiểu quy trình / quy định, hoạt động quản lý vận hành tòa nhà;
 • Có khả năng đàm phán, thuyết phục khách hàng và giải quyết vấn đề liên quan đến vận hành tòa nhà.
 • 4. Năng lực (Kĩ năng / Khả năng) :

 • Tiếng Anh giao tiếp, vi tính;
 • Có khả năng chịu áp lực cao;
 • Có khả năng quản lý nhân viên, đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cho nhân viên;
 • Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, đàm phán.
 • 5. Yêu cầu khác :

 • Ưu tiên nhân sự có mối quan hệ tốt với chính quyền địa phương;
 • Nhiệt tình, trung thực, có tố chất và tinh thần dịch vụ.
 • Nộp đơn
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký