Nhân Viên Bán Hàng Nữ
Công ty TNHH SX TM DV Da và Giả Da Phước Hải
Hồ Chí Minh, Việt Nam
7 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

Triển khai thực thi các mục tiêu bán hàngNắm bắt,tương tác, giải thích và tư vấn cho nhu cầu mua hàng của khách .Thực hiện các triển khai đúng các chương trình khuyến mãi tại cửa hàngThực hiện và tuân thủ các qui định về ghi chép và các báo cáo theo đúng chức năng của nhân viên bán hàng được quy định bởi ctyĐảm bảo chuẩn mực hình ảnh, trưng bày, vệ sinh và các quy định tại điểm bánThực hiện đúng quy trình bán hàng, các quy định kỷ luật, vệ sinh cửa hàngCó trách nhiệm đảm bảo hình ảnh bản thân (trang phục, trang điểm, vệ sinh cá nhân, cách ăn nói.

 • đúng chuẩn mực hình ảnh của công ty.Kiểm hàng (theo quy định định kỳ và các kiểm đếm đột xuất)Thực hiện các dịch vụ khách hàngGiao hàng khi có yêu cầu của Sup (hoặc Cty)Giải đáp thắc mắc về thông tin sản phẫm (tại cửa hàng)Thực hiện các truyền thông đến khách hàng (nói điện thoại, giữ liên lạc duy trì quan hệ) với khách hàng.
 • Ưu Tiên ứng viên có kinh nghiệm về da, thời trang.
 • Yêu cầu công việc

  Tiếng Anh giao tiếpPhong thái nhanh nhẹn, niềm nở, không nói ngọng , không nói giọng địa phương.Có khả năng Giao tiếp và thuyết phục khách hàng tốtChăm chỉ, cẩn thận, nhiệt tình.

  Nữ : 18t - 25tTốt Nghiệp PTTH trở lênNgoại hình ưa nhìnCó kỹ năng tư vấn, thuyết phục khách hàng

  QUYỀN LỢI Lương cơ bản : 5,000,000 đ / tháng Các khoản khác : Phụ cấp tiền cơm + Hoa HồngĐược xét thưởng hàng năm tuỳ vào năng lực và hiệu quả làm việc Thời gian thử việc 02 tháng.

  Lương thử việc 100% lương chính thức

  Hưởng lương tháng thứ 13Thời gian làm việc : làm ca (xoay ca), Sáng : 08.30 đến 16.00 - Chiều : 14.00 đến 21.30Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.

  Được xét thăng tiến hàng năm nếu có năng lực

  Phúc lợi

  Bảo hiểm theo quy định, Phụ cấp, Đồng phục, Thưởng, Đào tạo, Tăng lương, Phụ cấp thâm niên, Chế độ nghỉ phép

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký