Phiên dịch tiếng Hàn 
Công Ty Tnhh Msa Yb
Tuyên Quang, Việt Nam
1 ngày trước
source : CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN NHÂN LỰC NIC

Mô tả công việc

Phiên dịch viên văn phòng sản xuất. Không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm, giới tính, độ tuổi. Ưu tiên những ứng viên biết thêm tiếng Anh cơ bản.

Mức lương phụ thuộc vào khả năng thuyết phục khi phỏng vấn (12M trở lên. Nếu thành thạo 4 kỹ năng và có Topik3 trở lên có thể thỏa thuận mức cao hơn nhiều).

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ mail : nguyenquanghuy8284 gmail.com hoặc SĐT : 02073.922.800 gặp Mr Huy.

Yêu cầu chung

Số năm kinh nghiệm : Không yêu cầu Cấp bậc tối thiểu : Nhân viên Bằng cấp tối thiểu : Không yêu cầu Yêu cầu chung : Nhanh nhẹn, không ngại việc, có chí tiến thủ, ham học hỏi (thuật ngữ chuyên ngành vay mượn nhiều từ tiếng Anh) Trình độ ngoại ngữ Korean / Trung cấp

Trình độ tiếng Hàn ngang trung cấp (Không yêu cầu bằng cấp) chỉ cần nghe nói tốt.

Thông tin chung

Vị trí tuyển : Phiên dịch tiếng Hàn Mã số : MSAYB01 Cấp bậc : Nhân viên Số lượng cần tuyển : 1 Độ tuổi : 20-40 Giới tính : Tất cả Thời gian làm việc : Toàn thời gian cố định Mức lương : Thỏa thuận Nơi làm việc : Tuyên Quang Ngành nghề : Dệt may

Chính sách / Phúc lợi : Hưởng mọi chế độ theo quy định của nhà nước và các chế độ của Công ty

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký