Bếp Trưởng - Khách Sạn 5* Tại Móng Cái
Công ty Cổ phân Tập đoàn UHMGROUP
Quảng Ninh, Việt Nam
12 giờ trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

Tham mưu, giám sát, thực hiện, quản lý mọi mặt bộ phận bếp đạt hiệu quả lao động tốt

Xây dựng quy chế, quy trình hoạt động của bộ phận

Giám sát, đào tạo, hướng dẫn nhân viên

Lập kế hoạch, phát triển tính toán thực đơn ẩm thực và công thức chế biến

Kiểm tra, xét duyệt các yêu cầu mua hàng, đặt hàng

Quản trị chất lượng ẩm thực tốt

Thực hiện nghiêm túc vệ sinh an toàn thực phẩm

Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp trung cấp trở lên về chế biến các món ăn Âu - Á

Ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

Sử dụng tiếng anh, tiếng Trung thành thạo

Khả năng làm việc dưới áp lực cao

Kỹ năng quản lý, sắp xếp công việc, giao tiếp tốt

Phúc lợi

Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương

Ứng tuyển
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Ứng tuyển
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký