KẾ TOÁN TRƯỞNG
Hyundai Kinh Dương Vương - Hyundai Tây Ninh
Tây Ninh, VN
1 ngày trước

Mô tả công việc· Chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của bộ phận Kế toán.· Lên kế hoạch và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của bộ phận Kế toán.

 • Đôn đốc, kiểm tra, giám sát và đánh giá kết quả hoạt động của các nhân viên trong bộ phận. · Tham mưu cho Giám đốc và Kế toán trưởng trong công tác kiểm soát hoạt động kế toán của công ty.
 • Quản lý hệ thống kế toán, lưu trữ và bảo quản sổ sách kế toán, hóa đơn chứng từ gốc và các tài liệu liên quan, đảm bảo tuân thủ Hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam.
 • Lập kế hoạch kế toán quản trị toàn công ty.· Xây dựng hệ thống sổ sách kế toán quản trị. · Đề xuất các cải tiến những bất hợp lý trong công việc của phòng, hệ thống sổ sách kế toán· Lập và gửi các báo cáo tài chính, báo cáo kế toán quản trị cho hàng tháng, quý theo đúng quy định.
 • Đào tạo và bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ Kế toán cho nhân viên. · Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của BGĐ.· Công việc cụ thể sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấnQuyền lợi được hưởng-
 • Lương : thỏa thuận- Được tham gia BHXH, BHYT theo quy định- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định, thân thiện và năng độngYêu cầu công việc· Nữ tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Tài chính / Kế toán.

 • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương· Thành thạo vi tính văn phòng và các phần mềm ứng dụng kế toán.
 • Có khả năng quản lý, điều hành, giám sát.· Có tinh thần trách nhiệm cao, chịu khó và chịu được áp lực công việc.· Ưu tiên ứng viên Có kinh nghiệm làm việc trong các công ty về ô tôYêu cầu hồ sơ-
 • Đơn xin việc- Sơ yếu lý lịch- CMND, Hộ khẩu- Bằng cấp liên quan

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký