Kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp
Công ty TNHH TÂN PHƯỚC THÀNH
Vĩnh Long, VN
9 ngày trước

Mô tả công việcKỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệpQuyền lợi được hưởng+ Được hưởng toàn bộ những quyền lợi theo quy định của pháp luật hiện hành và quy định của công ty.

 • Mức lương sẽ thỏa thuận thêm khi phỏng vấn trực tiếp. + Làm việc trong môi trường chuyên nghiệpYêu cầu công việc+ Trình độ : Tốt nghiệp Đại họcchuyên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp hoặc kinh tế xây dựng + Kinh nghiệm làm việc : tối thiểu 2 năm + Biết cách thức tổ chức thi công.
 • Chịu được áp lực công việc cao, nhanh nhạy trong công việc và năng động. + Hiểu rõ các quy trình, quy định, tiêu chuẩn xây dựng .
 • Sử dụng thành thạo phần mềm dự toán, MS Office, AutoCad, và các phần mềm khác phục vụ cho công việc+Khác : Có thể đi các tỉnh lân cận theo dự ánYêu cầu hồ sơ+ Đơn xin việc.
 • CV xin việc + Sơ yếu lý lịch tự thuật. + Chứng minh thư nhân dân, bản sao hộ khẩu photo công chứng. + Giấy khám sức khỏe (hiệu lực 6 tháng).
 • Bằng cấp, chứng chỉ (bản sao có công chứng). Ghi chú : Có thể gửi CV, bản chụp các văn bằng, ....
 • để ứng tuyển trước qua email : hatangbinhminh gmail.com

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký