Kế toán kho
Công ty TNHH TÂN PHƯỚC THÀNH
Vĩnh Long, VN
5 ngày trước

Mô tả công việcKế toán khoQuyền lợi được hưởng+ Được hưởng toàn bộ những quyền lợi theo quy định của pháp luật hiện hành và quy định của công ty.

 • Mức lương sẽ thỏa thuận thêm khi phỏng vấn trực tiếp. + Làm việc trong môi trường chuyên nghiệpYêu cầu công việc+ Giới tính : Nữ + Độ tuổi từ 26 tuổi đến 35 tuổi + Trình độ : Trung cấp kế toán trở lên + Kinh nghiệm : tối thiểu 2 năm + Cẩn thận, có trách nhiệm với công việc.
 • Chịu được áp lực công việc cao, nhanh nhạy trong công việc và năng động. + Có khả năng làm việc nhóm cao, biết cách phối hợp với các thành viên trong công ty.
 • Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, biết sử dụng một số phần mềm cơ bảnYêu cầu hồ sơ+ Đơn xin việc. + CV xin việc + Sơ yếu lý lịch tự thuật.
 • Chứng minh thư nhân dân, bản sao hộ khẩu photo công chứng. + Giấy khám sức khỏe (hiệu lực 6 tháng). + Bằng cấp, chứng chỉ (bản sao có công chứng).
 • Ghi chú : có thể gửi CV, bản chụp văn bằng, ...

  để ứng tuyển trước qua email : hatangbinhminh gmail.com

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký