Tuyển Tổ trưởng chuyền may
NY Hoa Viet Co., Ltd
Thanh Hóa, VN
10 ngày trước

Mô tả công việc- Quản lý hoạt động của chuyền may.- Đảm bảo chất lượng, tiến độ sản xuất.- Quản lý, hướng dẫn công nhân trong chuyền.

 • Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấnQuyền lợi được hưởng- Thời gian làm việc : 48 tiếng / tuần, tăng ca theo yêu cầu công việc và quy định của pháp luật.
 • Lương : thỏa thuận- Thưởng : Theo chính sách Công ty.- Phụ cấp : NLĐ được cung cấp suất ăn ca miễn phí tại căn-tin Nhà máy.
 • Các chế độ khác theo chính sách của Công ty tại từng thời điểm hiện hành.- Bảo hiểm : Theo quy định của pháp luật hiện hành-

  Phương tiện đi lại : NLĐ tự túc chỗ ở và phương tiện đi lạiYêu cầu công việc- Có kinh nghiệm may mặc, quản lý, truyền đạt.

 • Siêng năng, chịu khó, trung thực, gắn bó lâu dài với công ty.- Có khả năng may mẫu, quản lý, hướng dẫn, truyền đạtYêu cầu hồ sơỨng viên quan tâm vui lòng gửi CV tới địa chỉ mail recruitment nyhoaviet.
 • comHoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng công ty.Mọi hỗ trợ xin liên hệ : 0943.794.799 (Mr.

  Huynh, trong giờ làm việc hàng ngày)

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký