Chuyên Viên Dịch Vụ Khách Hàng
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Đất Xanh Miền Nam
Hồ Chí Minh, Việt Nam
1 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

1. Nghiệp vụ hỗ trợ kinh doanh - In hợp đồng.- Giao nhận và trả hợp đồng các dự án.- Nhận thông tin khách hàng từ NVKD, CV, PTĐL chuyển thông tin làm hợp đồng qua CĐT.

 • Lưu trữ và quản lý khách hàng giao dịch các dự án.- Kiểm tra tình hình và đôn đốc việc ký hợp đồng của các dự án.- Xác nhận hợp đồng cọc và HĐMB trên CRM.
 • Lên bảng kê chuyển tiền cọc các dự án.- Đối chiếu 1 : Lên các giao dịch hoàn tất của tất cả các dự án trong tháng gửi qua P.
 • ĐPKD để đi đối chiếu.- Liên hệ với CDT giải quyết các vấn đề phát sinh từ hợp đồng của các dự án.- Báo cáo tình hình HĐ hoàn tất cho trưởng BP mỗi ngày.

  2. Nghiệp vụ chăm sóc khách hàng - Gửi thư thông báo hủy cọc đến khách hàng.- Theo dõi đơn gia hạn của khách hàng khi ký hợp đồng.

 • Quản lý cấp số HĐDV cho khách hàng.- Tiếp nhận giải quyết các thắc mắc của khách hàng liên quan đến HĐ. 3. Quản trị - Tham gia đào tạo & phát triển.
 • Cải tiến công việc & quy trình, quy chế- Báo cáo.- Thực hiện các công việc khác theo sự giao phó của cấp trên.
 • Yêu cầu công việc

  1. Yêu cầu về chuyên môn : - Sử dụng tốt các chương trình Word, Excel.- Có khả năng thiết kế PowerPoint đẹp, bắt mắt.- Có kỹ năng đàm phán, thương lượng, thuyết phục khách hàng.

 • Kỹ năng làm việc nhóm đạt hiệu quả cao. 2. Năng lực / kỹ năng : - Cẩn thận, chịu khó, nhanh nhẹn.- Kỹ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo.
 • 3. Trình độ học vấn / chuyên môn : - Tốt nghiệp Cao Đẳng / Đại Học trở lên.- Về chuyên môn : những ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản là một lợi thế.

  4. Số năm kinh nghiệm : tối thiểu 1 năm kinh nghiệm . 5. Giới tính / Độ tuổi / Ngoại hình / Sức khỏe : độ tuổi từ 25 - 35, ngoại hình cân đối, dễ nhìn, chất giọng tốt, rõ ràng, dễ nghe, sức khỏe tốt.

  6. Trình độ ngoại ngữ / tin học : Ngoại ngữ khá, toiec từ 450 trở lên, tin học văn phòng. 7. Các yêu cầu khác(nếu có) : Chịu được áp lực cao trong công việc.

  Phúc lợi

  Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Phụ cấp, Đồng phục, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Phụ cấp thâm niên, Chế độ nghỉ phép, Du lịch hằng năm, sức khỏe định kỳ. - 12 ngày phép năm

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký