NHÂN VIÊN QC ( thực phẩm )
Công Ty TNHH Liên Doanh Topcake
Long An, VN
4 ngày trước

Mô tả công việc- Kiểm tra chất lượng sản phẩm bánh kẹo.- kiểm tra chất lượng bao bì nhãn mark , hạn sử dụng của sản phẩm.

 • Theo dõi việc tuân thủ an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo hộ lao động.- Lưu mẫu, phân tích mẫu sản phẩm khi có yêu cầu trưởng bộ phận.
 • lập báo cáo định kỳ tình hình các lỗi cua sẩn phầm, lưu trữ biên bản khắc phục sự cố.các công việc cụ thể trao đổi thêm khi phỏng vấnQuyền lợi được hưởngCác chế độ phúc lợi theo quy định Luật Lao Động hiện hànhLương tháng 13.
 • Du lịch 1 năm 1 lần.Chính sách nâng lương hằng nămYêu cầu công việc- Uư tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc.Tốt nghiệp trung cấp trở lên các nghành thực phẩm, hóa thực phẩm, các chuyên ngành khác có liên quan.

 • Có khả năng sử dụng tiếng Anh là 1 lợi thế.- Chấp nhận tăng ca và lam việc theo caYêu cầu hồ sơnộp trực tiếp tại địa chỉ công ty Lô M01, đường Trung Tâm, KCN Long Hậu, Cần Giuộc, Long An SDT : 02838 734885 ( 131 ) Gặp phòng Nhân Sự
 • Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký