THỢ PHỤ
Công ty TNHH Máy Sao Việt
HCMC, VN
2 ngày trước

Mô tả công việcThưc hiện công đoạn theo sự phân công của Tổ trưởng.Kiến thức : lao động phổ thông, học vấn trên lớp 5,không yêu cầu trình độ hay kinh nghiệm cao.

Kỹ năng : biết nhận và có khả năng cắt gọt bán thành phẩm,sẽ được đào tạo thêm.Chịu khó, siêng năng.Phẩm chất đạo đức : vui vẻ, hòa nhã với mọi thành viên trong công ty Quyền lợi được hưởng-

Lương hấp dẫn cạnh tranh,trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn để có mức lương phù hợp năng lực nhất.- Có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, hoà đồng,ssuowjc quan tâm.

 • Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.- Đảm bảo các chế độ ( BHYT, BHTN,...) du lịch, nghỉ mát hàng năm-
 • Được nghỉ phép theo quy định của công tyYêu cầu công việc- Tốt nghiệp 12 trở lên .- Biết hàn tig, hàn mig, 4G-5G-6G.- Có trách nhiệm trong công việc.

 • Tính cách cởi mở thân thiện.- Ưu tiên người có trình độ trong ngành Cơ khí, Chế tạo máy.- Có sức khỏe tốt, chăm chỉ, nhanh nhẹn, nhiệt tình.
 • Ưu tiên người có kinh nghiệm .- Siêng năng, chịu khó trong công việcYêu cầu hồ sơĐơn xin việcCVSơ yếu lý lịchGiấy khám sức khỏe (trong vòng 06 tháng)Bằng cấp và chứng chỉChứng minh nhân dân, ảnh (nếu có)
 • Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký