Nhân Viên Kinh Doanh
Công Ty Cổ Phần Hoa Lan
Hưng Yên, VN
6 ngày trước

Mô tả công việc1.

Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hàng ngày đối với những quan hệ kinh doanh hiện có hay những quan hệ kinh doanh tiềm năng khác.2.

Hiểu rõ và thuộc tính năng, bao bì, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.3.

Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng,4.

Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng.

Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày cho Trưởng phòng kinh doanh.5.

Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao.6.

Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng .7.

Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong.8.

Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.9.

Phụ trách khách hàng đã được giaoQuyền lợi được hưởng- Được hưởng đầy đủ các chế độ của người lao động do nhà nước CHXHCN Việt Nam quy định (BHXH, BHYT,.

 • Thưởng các ngày lễ, tết, ,..- Tháng lương thứ 13;- Và các chế độ phúc lợi khác;- Được đào tạo và có nhiều cơ hội phát triểnYêu cầu công việc-
 • Nam, nữ tuổi từ 25 trở lên, sức khoẻ tốt;- Tốt nghiệp Cao Đẳng, ĐH chuyên ngành : Kinh tế, QTKD, Hóa chất, Sinh học, Thực phẩm;
 • Có kiến thức về marketing, bán hàng.
 • Lập kế hoạch tốt, chủ động trong công việc;- Kỹ năng bán hàng, giao tiếp tốt.

 • Năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm với công việc;- Sẵn sàng đi công tác các tỉnh khi có yêu cầu;- Vi tính : Văn phòng;
 • Kinh nghiệm : Đã có kinh nghiệm 2 năm trở lên.
 • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bên kinh doanh, bán hàng, khảo sát thị trường, hóa chấtYêu cầu hồ sơ- 1 bộ hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu PL-

  1 CV nêu rõ quá trình công tác, kinh nghiệm.- Các văn bằng, chứng chỉ.- 2 ảnh 4x6

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký