Kế toán tổng hợp (Hoang Nham Hotel Lai Chau - 4 Star)
Công Ty TNHH Quản Lý Khách Sạn và Dịch Vụ Việt Nam
Lai Châu, VN
9 ngày trước
source : Hoteljob

Mô tả công việc- Phối hợp với bộ phận kế toán có liên quan, kiểm tra tính đầy đủ, hợp pháp các hóa đơn chứng từ đầu vào, đầu ra đảm bảo phù hợp theo qui định của Nhà nước.

 • Thực hiện việc kiểm tra, đối chiếu số liệu thường xuyên (cuối mỗi ngày và cuối tháng) với thủ quỹ để bảo đảm giám sát chặt chẽ vốn bằng tiền.
 • Thực hiện việc giao dịch với ngân hàng : rút tiền, chuyển tiền, đối chiếu chứng từ, sổ phụ ngân hàng. - Đảm bảo việc theo dõi và cập nhật chứng từ trung thực, chính xác và kịp thời.
 • Lưu trữ các chứng từ liên quan đến công việc theo quy định. - Cung cấp các báo cáo liên quan phần hành phụ trách theo yêu cầu của cấp quản lýQuyền lợi được hưởng-
 • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có nhìn nhận, có thăng tiến.- Có chế độ BHXH + BHYT + BHTN và các chế độ khác như : -

  Chế độ nghĩ tuần, nghĩ lễ, chế độ thưởngYêu cầu công việc- Cẩn thận, trung thực; - Có khả năng giải quyết vấn đề nhanh; -

  Năng động, chịu khó; - Thành thạo vi tính văn phòng đặc biệt các hàm trong Excell - Có kinh nghiệm làm Kế toán 02 năm trở lên.

 • Biết cách tổ chức và sắp xếp, xây dựng kế hoạch để thực hiện nhiệm vụ được phân côngYêu cầu hồ sơLiên hệ : Mr Hưng 0912128155 Email : sm1 vhh.
 • com.vn Địa chỉ : Điện Biên Phủ, Tân Phong, Lai Châu

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký