CENLAND tuyển dụng chuyên viên phát triển dự án biết tiếng Hàn
Công ty Cổ phần Tập Đoàn Thế Kỷ
Việt Nam
2 ngày trước

Mô tả công việc -Trực tiếp kết nối , làm việc với các chủ đầu tư BĐS người Hàn Quốc đang làm việc tại Việt Nam. -Trực tiếp kết nối, làm việc với các chủ đầu tư, nhà phân phối BĐS đang làm việc tại Hàn Quốc.

 • Trực tiếp kết nối với người mua Bất động sản ( Người Hàn Quốc đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam). -Cụ thể chi tiết công việc sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn.
 • II Yêu cầu -Tiếng Hàn thành thạo. -Đã từng sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc là 1 lợi thế. -Tốt nghiệp khối ngành Kinh tế, Tài chính, Bất động sản, Biên-

  phiên dịch. -Có khả năng phân tích dự án, am hiểu Bất động sản là 1 lợi thế. -Mong muốn được làm việc và cống hiến lâu dài cho Tổ chức.

  Quyền lợi -Lương cứng cao (đàm phán theo năng lực, kinh nghiệm khi phỏng vấn) + Hoa hồng . -Được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi theo đúng Luật lao động hiện hành.

 • Được vinh danh,xét thưởng, tăng lương định kỳ 6 tháng / lần. -Được tham gia du lịch nghỉ mát hàng năm cùng Tập đoàn. -Được thưởng tết tháng lương 13,14 -
 • Đươc hưởng các chế độ phúc lợi tốt nhất mà chỉ cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Cengroup có được : 1 / 1,8 / 3, 30 / 4-1 / 5,2 / 9, 20 / 10, quốc tế thiếu nhi , rằm trung thu cho con của cán bộ nhân viên.

 • Được mua tặng Bảo hiểm sức khỏe của GENERALI hàng năm. -Được tham gia các khóa học đào tạo nhằm nâng cao nghiệp vụ từ các các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản - Tài chính.
 • Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký