Vinpearl Phú Quốc - Nhân viên bộ phận Bếp
Vinpearl Hotel & Resorts - Tập Đoàn VinGroup
Kiên Giang, VN
10 ngày trước
source : Hoteljob

Mô tả công việc1.

Đầu bếp : Âu / Á / Bánh / LạnhKiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, và thực hiện nấu ăn theo thực đơn2.

Đầu bếp Cao cấp : Âu / Á / Bánh / LạnhChịu trách nhiệm về chất lượng món ăn tại khu vực quản lý. Nấu thức ăn theo thực đơn trong ngày3.

Nhân viên sơ chếSơ chế các nguyên vật liệuQuyền lợi được hưởngLương cao theo năng lực, được thi tay nghề hàng năm để xét bậc lương Chế độ bảo hiểm đầy đủ, được hưởng thêm Bảo hiểm Bảo việt với mức chi trả cao...

Thưởng lễ, chế độ hàng năm về thăm nhà... Hỗ trợ chi phí nhận việc Vé máy bay / Tàu xe Có ký túc xá tiêu chuẩn 3*, đầy đủ tiện nghi (máy giặt, điều hòa, ti vi.

 • Nếu không ở KTX sẽ được hỗ trợ 3.000.000 đồng / thángĐược tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề và đề xuất các vị trí cao hơn trong công việcĐược ưu tiên điều chuyển về Vinpearl gần quê quán (nếu có nhu cầu) sau tối thiểu 1 năm làm việcYêu cầu công việcỨng viên trong độ tuổi lao động từ 18 50Nam / nữ sức khỏe tốt.
 • Ứng viên có thể làm việc theo ca, siêng năngYêu cầu hồ sơGửi CVs về email : v.tuyendungpq vinpearlland.comPhone - Zalo - Viber : 0169.4242.654 (Mr Hải)

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký