Bartender Chính - Tống Duy Tân/tô Ngọc Vân
GREEN MANGO RESTAURANT & LOUNGE
Hà Nội
1 ngày trước
source : Hoteljob

Mô tả công việc

  • Pha chế theo order- Kiểm hàng / order hàng hóa hàng ngày- Đảm bảo chất lượng đồ ra theo quy định của nhà hàng. - Thời gian làm việc : + Ca sáng : 7 : 00 -
  • 15 : 30+ Ca chiều : 15 : 00 - 23 : 30+ Ca đêm : 23 : 00 - 7 : 30

    Quyền lợi được hưởng

  • Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, phát huy năng lực bản thân, nhiều cơ hội thăng tiến.- Lương cứng + thưởng tip theo chế độ khen thưởng của Công ty.
  • Cơ hội học tập, được đào tạo các dịch vụ về ngành khách sạn, nhà hàng.- Chế độ ngày nghỉ tuần, phép năm, tháng lương thứ 13.
  • Hỗ trợ 1 suất ăn theo ca.- Có 4 ngày nghỉ 1 tháng.- Mức lương tương xứng với năng lực.
  • Yêu cầu công việc

  • Có kiến thức về pha chế Cafe Ý, các loại nước juice, sinh tố, Cocktail, Mocktail và Rượu vang. - Có kinh nghiệm làm bartender 1 năm trở lên ở các nhà hàng / bar / pub.
  • Sạch sẽ, nhanh nhẹn, trung thực, siêng năng, có tinh thần trách nhiệm.
  • Yêu cầu hồ sơ

  • Nộp 01 bộ hồ sơ cá nhân (bao gồm Sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khoẻ, giấy khai sinh, bản sao CMTND) đến địa chỉ : số 22 Tống Duy Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Bản sao các văn bằng chứng chỉ liên quan (nếu có).- Gửi CV vào email : Gửi email. SĐT : 0962313848
  • Lĩnh vực : Nhà hàng / Bar / Pub
  • Ngành nghề : Ẩm thực / Bàn / Bar
  • Vị trí : Nhân viên
  • Nộp đơn
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký