Lễ tân showroom
Hyundai Đà Lạt
Lâm Đồng, VN
7 ngày trước

Mô tả công việc- Trực khu vực lễ tân, đón tiếp khách khi khách đến liên hệ công việc, giao dịch tại Công ty.- Đảm bảo khu vực lễ tân luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ trong điều kiện tốt nhất.

  • Quản lý tài sản khu vực Lễ tân.
  • Bố trí phòng họp theo yêu cầu. - Giao nhận giấy tờ / công văn đến của các cơ sở trong khu vực phụ trách. - Chuyển và theo dõi giấy tờ / công văn đi / đến.

  • Các công việc khác theo yêu cầu của Lãnh đạoQuyền lợi được hưởng- Chính sách lương thưởng hấp dẫn ( được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn) -
  • Được làm viêc trong môi trường chuyên nghiệp , có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp- Chế độ phúc lợi đầy đủ ( phép năm .

    du lịch, sinh nhật hàng tháng) - Hỗ trợ đồng phục- Các chế độ khác theo qui định của Công tyYêu cầu công việc- Yêu cầu trình độ chuyên môn kỹ thuật : Trung cấp -

    Yêu cầu ngành nghề : Thư ký văn phòng - Yêu cầu tin học : Tin văn phòng - Yêu cầu khác : - Hình thức ưa nhìn, chiều cao tối thiểu 1.

    65m trở lên- Kỹ năng giao tiếp tốt, giọng nói chuẩn- Nhanh nhẹn trung thực, tư cách đạo đức tốt, trách nhiệm cao trong công việc.

  • Mong muốn tìm được công việc ổn định, lâu dàiYêu cầu hồ sơ Sơ yếu lý lịch CV tóm tắt quá trình làm việc CMND, Sổ hộ khẩu Bằng cấp, chứng chỉ (nếu có) Giấy khám sức khỏe (đối với vị trí kỹ thuật viên) Đơn xin việc ghi rõ quá trình học tập và kinh nghiệm làm việc
  • Nhận hồ sơ photo; Không hoàn trả hồ sơ nếu không được tuyển dụng Hình thức nộp hồ sơ : email / trực tiếp : tiêu đề Ứng tuyển vị trí tại Hyundai Liên hệ : P.
  • HCNS - (0258) 3.81.80.85 1.18C Đường 23 / 10, Nha Trang (Gần đường ray tàu lửa, đối diện cây xăng Việt Hải) E : tuyendunghyundainhatrang gmail.

    com W : www.hyundainhatrang.vn

    Ứng tuyển
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Ứng tuyển
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký