NHÂN VIÊN CÁC PHÒNG CHỨC NĂNG
Công ty TNHH VINA NEWFLEX
Vĩnh Phúc, VN
1 ngày trước

Mô tả công việcMô tả công việc cụ thể khi tham gia phỏng vấnQuyền lợi được hưởngCác ưu đãi khi làm việc tại Công ty : + Được hưởng lương định kỳ hàng tháng + Chế độ nghỉ phép hàng năm + Thưởng, Tặng quà các ngày lễ trong năm như 01 / 05, 20 / 10, 15 / 08, 02 / 09, Tết Dương Lịch, Tết AL + Tham gia bảo xã hội theo qui định nhà nước + Hỗ trợ ăn ca + Lương tháng thứ 13 + Làm hành chính từ 8 : 00 17 : 00Yêu cầu công việc 10 nam / nữ, tuổi 25-

30 Tốt nghiệp Đại học,cao đẳng chính qui KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM Tốt nghiệp các ngành về Điện tử, hóa học Là người cẩn thận, trung thực, quyết đoán Ưu tiên ứng viên đã làm cho các doanh nghiệp Điện tử Sử dụng thành thạo các MS.

Office. Hỗ trợ nhà ở, đi lại cho ứng viên ở các địa phương khác Mức lương thỏa thuậnYêu cầu hồ sơ Thời hạn nhận hồ sơ : Từ ngày 10 / 11 / 2018.

Tại cổng bảo vệ Công ty TNHH VINA NEWFLEX Thời gian phỏng vấn : Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại Trả lại hồ sơ nếu không trúng tuyển tại Công ty Ứng viên có thể gửi CV qua địa chỉ mail : vinanewflex gmail.com.

Cú pháp gửi thư : VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN HỌ VÀ TÊN Mọi thông tin xin liên hệ : Phòng Nhân sự (02113 888 555) (phím 103)

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký