Nhân viên Kinh Doanh
Trung tâm Đào tạo Khu Công Nghệ Cao
Hồ Chí Minh
7 ngày trước

Mô tả công việc

1. Giới thiệu sản phẩm xe nâng hàng thương hiệu Linde đến khách hàng (có nhu cầu sử dụng và chưa có nhu cầu sử dụng), tổ chức triển khai, xúc tiến các hoạt động bán hàng nhằm phát triển thị trường cho sản phẩm.

2. Lập kế hoạch kinh doanh và gửi báo cáo cho quản lý trực tiếp. 3. Các công việc liên quan đến việc kinh doanh xe Linde 4.

Giới thiệu sản phẩm các loại xe công trình : xe lu rung, xe đào bánh xích, xe xúc lật bánh xốp, xe xúc đào liên hợp, xe san gạt, xe nâng người thương hiệu Case của Mỹ, thương hiệu Manitou của Pháp.

Yêu cầu công việc

1. Trình độ : Trung cấp, cao đẳng, đại học 2. Chuyên ngành : Chuyên ngành kinh tế, Marketing và các ngành kỹ thuật nói chung, hoặc chuyên ngành Tiếng Anh yêu thích công việc Kinh doanh.

3. Yêu cầu khác : - Có kinh nghiệm 2 năm trở lên cùng trong ngành hoặc các ngành khác tương đương như ngành xe nâng hàng, thiết bị xây dựng công trình giao thông, thiết bị công nghiệp, ô tô, xe tải, dây chuyền sản xuất .

không nhận CV ứng viên trong ngành thực phẩm, đa cấp, nội thất). - Có khả năng đọc và hiểu được tài liệu kỹ thuật xe bằng Tiếng Anh (bắt buột), sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.

 • Tiếng anh giao tiếp tốt
 • Các phúc lợi khác

  Hoa hồng khi bán được sản phẩm Thưởng lễ, tết Lương tháng 13 Tham gia BHXH, BHYT, BHTN, BHTN 24 / 24 Có cơ hội đào tạo và thăng tiến

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký