Front End Developer
FPT
Hồ Chí Minh, Việt Nam
7 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc Triển khai, phát triển các sản phẩm và giải pháp trên nền Website (có thể gồm App) với các sản phẩm của công ty, bao gồm : Dev web, nền tảng CMS quản lý nội dung, quản lý người dùng ACL, phân quyền, quản lý các services tương tác với các thành phần và thiết bị trong hệ thống.

Thiết kế và phát triển định hướng nền tảng web hướng người sử dụng. Tham gia xây dựng bảo mật web / app, chố ng tấ n công và thấ t thoát dữ liệu Tham gia trao đổi phát triển sản phẩm theo định hướng công ty Tốt nghiệp từ các trường kỹ thuật, công nghệ Có từ 1+ năm kinh nghiệm làm việc với PHP, Nodejs, Javascript, MySQL.

Hiểu biết tốt về lập trình hướng đối tượng, Web services, RESTful API, Soap API. Có tư duy về sản phẩm. Có thái độ làm việc tốt.

Có hiểu biết về thanh toán là lợi thế. Có kinh nghiệm làm việc với các platform / framework : Nginx,Yii2 (ưu tiên), API Gateway.

 • là một lợi thế. Có hiểu biết về các công nghệ NoSQL (memcached, mongoDB, Redis), NGINX, JWT, xử lý tốt DB (stored procedure, trigger) là một lợi thế.
 • Khả năng làm việc nhóm Mức lương hấp dẫn và gói thu nhập hấp dẫn (15-18 tháng lương / năm) Chế độ nghỉ mát, du lịch hàng năm, nghỉ các ngày lễ tết, dịp đặc biệt của công ty Tưởng thưởng cho 50 cá nhân xuất sắc nhất, tôn vinh và trao giải tại nước ngoài Văn hóa đặc sắc, sinh động bậc nhất với nhiều các hoạt động hấp dẫn : tân binh, 72 giờ trải nghiệm, teambuilding, thi trạng, hội làng .

 • Các hoạt động thể dục thể thao hấp dẫn : đá bóng, cầu lông, bơi lội, bóng bàn, bi-a... Có nhiều cơ hội lên các vị trí cấp cao, manager tại tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, với hơn 30.
 • 000 người và một môi trường chuyên nghiệp nhất Bảo hiểm đầy đủ theo luật, bảo hiểm FPT Care ( 50 triệu) hàng năm để khám chữa bệnh miễn phí cho bản thân và gia đình, người thân Email : fpt.

  com.vn Website : http : / / fptjobs.com P : 028.7300.2222 ext : 8270

  29B-31B-33B, Đường Tân Thuận, Khu chế xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký