Trưởng ban điều hành Dự án hồ điều hòa 
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Bất Động Sản Lanmak
Hà Nội, Việt Nam
8 ngày trước
source : CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN NHÂN LỰC NIC

Mô tả công việc

Tham mưu, giúp việc cho Ban Tổng Giám đốc Công ty trong công tác quản lý đối với dự án xây dựng.

Lập kế hoạch và triển khai các công việc đối với dự án được phân công.

Tổ chức quản lý, điều hành nhân sự trực thuộc ban quản lý dự án, các nhà thầu thi công đảm bảo yêu cầu về tiến độ, chất lựơng, an toàn của dự án xây dựng.

Điều hành hoạt động giám sát thi công các hạng mục tại công trình, đảm bảo thi công theo theo đúng bản vẽ thiết kế, các quy chuẩn, đồng thời phải đảm bảo thi công theo đúng tiến độ và chất lượng công trình.

 • Làm việc với đơn vị tư vấn giám sát và các nhà thầu để đảm bảo các công việc của dự án được thực hiện đúng theo kế hoạch đã được duyệt;
 • kiểm tra, theo dõi, báo cáo về các khối lượng, chất lượng tiến độ, đánh giá tình hình triển khai và thực hiện dự án; quản lý danh mục hồ sơ, tài liệu liên quan đến dự án đúng theo quy định hiện hành.

  Thực hiện nhiệm vụ khác do Ban Tổng Giám đốc trực tiếp phân công.

  Các công việc cụ thể khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

  Yêu cầu chung

  Số năm kinh nghiệm : 7 Năm Cấp bậc tối thiểu : Trưởng phòng Bằng cấp tối thiểu : Đại học Yêu cầu chung : Nam. Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Xây dựng.

  Có ít nhất 07 năm kinh nghiệm trong quản lý dự án xây dựng.

  Có chứng chỉ giám sát thi công xây dựng; am hiểu pháp luật và các vấn đề quản lý chất lượng trong xây dựng dự án.

 • Có kỹ năng về quản lý tổ chức, giám sát thi công tại công trình, kinh nghiệm trong việc hoàn thiện hồ sơ nghiệm thu, hoàn công, thanh quyết toán;
 • kỹ năng giao tiếp trong phạm vi nội bộ và với các đơn vị nhà thầu và chính quyền địa phương.

  Đã từng tham gia các dự án thi công các công trình hồ điều hòa; chịu được áp lực và đảm bảo tiến độ công việc; có khả năng làm việc độc lập với đối tác và các cơ quan nhà nước có liên quan.

  Thông tin chung

  Vị trí tuyển : Trưởng ban điều hành Dự án hồ điều hòa Mã số : N / A Cấp bậc : Trưởng phòng Số lượng cần tuyển : 1 Độ tuổi : 35-

  40 Giới tính : Nam Thời gian làm việc : Toàn thời gian cố định Mức lương : 20.000.000 - 30.000.000 VND / Tháng Nơi làm việc : Hà Nội Ngành nghề : Kỹ thuật ứng dụng

  Quản lý điều hành

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký