[VINPRO] CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH TỔNG HỢP
Vingroup
TP Hồ Chí Minh, Vietnam
20 ngày trước

Mô tả công việc

1.Thực hiện các thủ tục mua bảo hiểm tài sản và phối hợp các thủ tục bồi thường đảm bảo tất cả tài sản Công ty được mua bảo hiểm đề phòng rủi ro.

2.Tổ chức thực hiện công tác hậu cần cho các cán bộ nhân viên của cơ sở kinh doanh / văn phòng Công ty đi công tác, bao gồm quản lý cấp phát Thẻ taxi, Butler, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, đi lại và các vấn đề liên quan.

Đảm bảo chuẩn bị đầy đủ hậu cần cho các chuyến công tác của cán bộ nhân viên.

3.Thực hiện quản lý và kiểm soát thường xuyên cơ sở vật chất, trang thiết bị tại các Phòng ban, ảm bảo tình trạng cơ sở vật chất, trang thiết bị tại các văn phòng làm việc đảm bảo vệ sinh và đủ điều kiện làm việc

4.Thực hiện quản lý dataroom, triển khai thực hiện công tác ban hành và lưu trữ văn bản, các quy trình quy định đã ban hành, đảm bảo các bộ phận sử dụng Dataroom đúng quy định để phục vụ công tác tra cứu, lưu trữ cho công việc.

5.Thực hiện các thủ tục đăng ký / đăng kiểm, sang tên xe, xin giấy phép vào phố cấm xe cơ giới cho các xe của bộ phận kho vận Vinpro, đảm bảo đầy đủ các giấy tờ pháp lý cho xe vận hành.

6.Tổ chức quản lý, thực hiện, hướng dẫn cẩm nang quản trị trực tuyến, đảm bảo các văn bản được cập nhật thường xuyên, cán bộ nhân viên có thể truy cập để tra cứu phục vụ công việc.

7.Tham gia, tổ chức các hoạt động văn thể, sự kiện nội bộ; hoàn thành tốt các sự kiện / chương trình đảm bảo xây dựng được tinh thần đoàn kết và thái độ tích cực cán bộ nhân viên với tập thể và công việc

8.Tổng hợp đơn đặt hàng, kiểm tra đảm bảo các đơn hàng gửi trung tâm mua sắm theo yêu cầu, đúng thời gian và đúng quy định của trung tâm mua sắm, đảm bảo các đơn đặt hàng đều được gửi đúng theo yêu cầu và quy định của trung tâm mua sắm.

9.Phối hợp kiểm soát đơn đặt hàng với trung tâm mua sắm và bộ phận để đánh giá chất lượng nhà cung cấp, đảm bảo tiến độ và chất lượng hàng hóa.

10.Thẩm định đơn giá các hạng mục Marketing, sự kiện, hoạt náo không thực hiện qua trung tâm mua sắm, đảm bảo chất lượng và kiểm soát chi phí tối ưu.

11.Đặt văn phòng phẩm, điều chuyển tài sản cho khối hỗ trợ vận hành, đảm bảo đồ dùng, tài sản cho các bộ phận sử dụng trong công việc.

12.Hoàn thiện hồ sơ thanh toán cho các chi phí dùng chung : chuyển phát nhanh, taxi, đổ mực in, các chi phí pháp chế liên quan, các chi phí liên quan đến dịch vụ mua ngoài khác, đảm bảo thanh toán đúng, đủ cho nhà cung cấp.

13.Thực hiện tổng hợp các báo cáo liên quan đến mua sắm tập trung tại P&L, thực hiện báo cáo đầy đủ thông tin chính xác và đúng thời hạn.

14.Hỗ trợ các vấn đề liên quan đến mua sắm tập trung và đặt hàng qua hệ thống SAP, đảm bảo cho các bộ phận đủ thông tin và có thể thao tác thực hiện đặt hàng qua hệ thống một cách thuận tiện và chính xác.

Yêu cầu

 • Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Quản trị nhân sự, Quản trị kinh doanh, Kinh tế hoặc tương đương.
 • Cẩn thận, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao.
 • Giao tiếp tốt, khả năng chịu áp lực trong công việc, có đam mê trong nghề Nhân sự.
 • Kỹ năng làm việc độc lập, theo nhóm.
 • Ưu tiên ứng viên có từ 02 năm kinh nghiệm vị trí tương đương.
 • Quyền lợi

 • Lương, thưởng và các chế độ phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn : được đặc biệt ưu đãi khi sử dụng các hệ thống dịch vụ cɑo cấp củɑ Ƭập đoàn Vingroup như : Vinpeɑrl, Vinmec, Vinschool...
 • Được đào tạo nâng cɑo nghiệp vụ
 • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và hiệu quả
 • Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký