Male Receptionist (Nhân viên lễ tân - Ưu tiên Nam)
Elegance Hospitality Group
Hà Nội, VN
10 ngày trước
source : Hoteljob

Mô tả công việc- Tiếp nhận và trả lời tất cả cuộc điện thoại từ ngoài vào tổng đài.- Thực hiện các thủ tục Check-in / check-

out cho khách.- Hướng dẫn, cung cấp thông tin về dịch vụ của khách sạn nói riêng và các thông tin khách cần tư vấn nói chung.

 • Chuyển cuộc gọi hoặc fax đến bộ phận có liên quan.- Tiếp nhận và phản hồi các yêu cầu của khách qua điện thoại.- Hỗ trợ khách thông tin về khách sạn, nhận và trả phòng, thu ngân, đổi tiền.
 • Đảm bảo hình ảnh văn minh, lịch sự, thân thiện theo đúng tiêu chí hoạt động của khách sạn trước khách hàng và đối tác- Làm các công việc khác nếu được cấp trên phân côngQuyền lợi được hưởng-
 • Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.- Có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài.- Tham gia đóng các loại bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN)-

  Tham gia gói BH sức khỏe hàng năm cho các vị trí quản lý cấp cao.- Hỗ trợ ăn giữa ca, hỗ trợ nhà ở (Đối với nhân viên ngoại tỉnh).

 • Mức lương cạnh tranh.- Thưởng theo hiệu quả công việc.- Thưởng tháng lương thứ 13.- Và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công tyYêu cầu công việc-
 • Ưu tiên có kinh nghiệm- Ngoại hình khá- Tiếng anh thông thạo- Có khả năng giao tiếp tốt, kĩ năng giải quyết vấn đề nhanh chóng, chính xác.

 • Chịu được áp lực trong công việcYêu cầu hồ sơ- Sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (Không quá 6 tháng).
 • Giấy khai sinh (Bản sao).- Sổ hộ khẩu (Bản công chứng).- CMND (Bản công chứng).- Bằng cấp liên quan (Bản công chứng)-
 • Giấy khám sức khỏe (Theo thông tư 14 của BYT).- 4 ảnh 3x4.(Vui lòng mang theo 1 ảnh 3x4 để dán vào mẫu đơn xin việc của khách sạn khi đến xin việc.

  Chỉ yêu cầu hoàn thiện đầy đủ HS khi được nhận vào làm việc tại công ty)

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký