Nhân viên Giáo vụ Đào tạo
Pasal English Education
Hồ Chí Minh, Việt Nam
5 ngày trước

1 . Mô tả chung

Quản lí chất lượng lớp học, chất lượng đào tạo của Giảng Viên và chất lượng học tập của Học viên

Xây dựng lịch khai giảng dự kiến dựa vào kế hoạch kinh doanh quý / năm, sắp xếp phòng học & nguồn lực giáo viên dự trù.

Quản lí phòng học / Trang thiết bị và Văn Phòng Phẩm

Theo dõi,tổng hợp kết quả đánh giá, chấm công, tính lương cho đội ngũ giảng dạy

Tham gia tổ chức các hoạt động nội bộ (đào tạo chuyên môn, hoạt động kết nối, vinh danh, )

Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Trưởng phòng và Ban giám đốc

Quyền lợi ứng viên

1 . Lương, Thưởng, Phúc lợi Thu nhập gồm : Lương ( 5.000.000 7.000.000đ / tháng ) + Thưởng hiệu suất. Xét duyệt tăng lương 2 lần / năm, đánh giá công việc định kỳ để xét thăng tiến theo lộ trình phát triển sự nghiệp tại Pasal.

Ngoài ra có thưởng lương tháng 13 và thưởng cuối năm theo kết quả hoạt động kinh doanh của công ty. Được đóng BHXH theo quy định của Pháp luật Pasal coi trọng sức khỏe tinh thần và thể chất của người lao động.

Ngoài chế độ thưởng vào dịp ngày lễ, tết CBCNV được tham gia nhiều hoạt động trong năm để tái nạp lại năng lượng : Nghỉ mát, hoạt động Teambuilding, các giải thi đấu thể thao, hoạt động văn nghệ, chế độ nghỉ ngơi.

 • Được đào tạo về công việc : đào tạo giảng dạy tiếng anh theo phương pháp Effortless English. Các kỹ năng mềm : lập kế hoạch, kỹ năng quản lý 2 .
 • Môi trường làm việc Tại Pasal, Bạn được làm việc mình yêu thích, với môi trường năng động, sáng tạo. Mỗi thành viên của PASAL được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển về tài năng và nghề nghiệp, giàu có về vật chất và tinh thần.

  Tại Pasal, Bộ máy vận hành theo cơ cấu ma trận giảm tối đa tính quan liêu, tầng bậc, tăng tính tự chủ, độc lập và sáng tạo trong công việc.

  Tại Pasal, Không có phong cách quản lý kiểu Boss - staff , ai cũng quan trọng nhưng không ai quan trọng hơn ai. Được tự tin -

  tự chủ trong công việc và phối hợp ăn ý giữa các phòng ban. Được làm việc có ý nghĩa phát huy được hết năng lực của bản thân.

  Không chỉ hoàn thành công việc - mà hoàn thành sự nghiệp. Cơ hội được thăng tiến : Trưởng nhóm, Trưởng phòng đào tạo trở thành quản lý / lãnh đạo cao cấp, chủ chốt hoặc đối tác Kinh doanh của công ty.

  1 . Yêu cầu chung

  Nữ độ tuổi từ 21 - 26 tuổi.

  Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành : Quản lí giáo dục, Nhân Sự, Quản lí chất lượng, Quản trị kinh doanh

  Sử dụng thành thạo Excel, Word, Google docs.

  Ham học hỏi, cầu thị, tự chủ trong công việc

  Năng động, trung thực, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chịu được áp lực.

  Đam mê và có định hướng theo nghề nhân sự, chất lượng và đào tạo

  Biết tiếng Anh là một lợi thế lớn.

  Nộp đơn
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký