KẾ TOÁN XƯỞNG MAY LÀM TẠI ĐỒNG NAI
Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Hàng Việt
Đồng Nai, VN
1 ngày trước

Mô tả công việcLàm định mức vật tư cho sản phẩm. Nhập xuất tồn NVL, thành phẩm . Theo dõi tiến độ đơn hàng của xưởng may.

Kiểm tra, chịu trách nhiệm về số liệu nhập xuất tồn nguyên vật liệu, thành phẩm. Kết hợp với bộ phận kế toán kiểm kê nguyên vật liệu, thành phẩm theo định kỳ.

Mọi chi tiết sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. Địa điểm làm việc : 45A, Tổ 8, Ấp Tân Mai 2, Xã Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai (Gần sân gofl Long Thành)Quyền lợi được hưởngMức lương hưởng theo năng lực.

Thưởng các ngày lễ, lương tháng 13, thưởng KPI cuối năm.

Chế độ sinh nhật, đau ốm..., du lịch hàng năm.

Môi trường làm việc cởi mở, hòa đồng.

Được nghỉ các ngày lễ, tết theo quy định của pháp luật.

Đuợc huởng BHXH -YT -TN nếu gắn bó lâu dài với công tyYêu cầu công việcƯu tiên Nam, Có kinh nghiệm 1 năm ở vị trí tương đương.

Chịu khó, kiên nhẫn, cẩn thận, chính xác.

Chịu được áp lực trong công việc.Có khả năng tổ chức công việc, đáp ứng tiến độ.

Có thể tăng ca theo yêu cầu công việc. Yêu cầu hồ sơGửi Hồ sơ vào email : hangviet06 gmail.com hoặc gửi trực tiếp tại địa chỉ 45A, Tổ 8, Ấp Tân Mai 2, Xã Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai (Gần sân gofl Long Thành).

Liên hệ : 028.627.27.104 (Kim Anh HR)

Ứng tuyển
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Ứng tuyển
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký