Kỹ thuật xưởng may
CÔNG TY TNHH LTP VIỆT NAM
HCMC, VN
2 ngày trước

Mô tả công việcTriển khai kỹ thuật cho chuyền sản xuất theo đúng thông số và tiêu chuẩn đặt ra.Kiểm tra giám sát để đảm bảo hàng hóa đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn khách hàngQuyền lợi được hưởngThu nhập thỏa thuậnThưởng quý.

Thưởng : Lễ 30 / 4,2 / 9, 8 / 3,1 / 6,Trung thu, Sinh nhật, Tháng 13 Phúc lợi : Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, được mua BH tai nạn 24H (50 triệu / năm), được mua gói BH chăm sóc sức khỏe (100 triệu / năm), đài thọ tiền cơm trưa + chiều, Du lịch hàng năm, khám sức khỏe định kỳ hàng năm, phép năm Hàng năm xét tăng lương định kỳ.

Thưởng tiền giới thiệu cho anh chị em công ty giới thiệu các vị trí : Tổ trưởng, công nhân may mức thưởng 300.000 đ / ngườiYêu cầu công việcCó kinh nghiệm 2 năm trở lên ở vị trí tương đương.

CÓ khả năng làm rập cải tiến, meeca làm 1 lợi thếKinh nghiệm triển khai cho các mặc hàng thun thể thao, Tshirt, Jacket...

Kỹ thuật may cứngChịu được áp lực công việc cao, tinh thần tập thểKhả năng giao tiếp, khả năng trình bày, huấn luyệnYêu cầu hồ sơ1 ĐƠN XIN VIỆC, 2 SƠ YẾU LÝ LỊCH, 1 XÁC NHẬN HẠNH KIỂM, 1 KHÁM SỨC KHỎE, 3 CMND, 1 HỘ KHẨU, 6 HÌNH 3X4 (TẤC CẢ PHẢI CÓ CÔNG CHỨNG TRONG THỜI HẠN 6 THÁNG

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký