Giám đốc Phát triển kinh doanh Khu vực - Khối KHCN
Ngân hàng TMCP An Bình
Hà Nội, Việt Nam
13 ngày trước

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Tổ chức bán hàng, phối hợp ĐVKD và các Phòng thuộc Khối để triển khai thúc đẩy kinh doanh tại các ĐVKD mảng KHCN.

Chịu trách nhiệm chỉ tiêu KPI được giao cho địa bàn mà Giám đốc PTKD chịu trách nhiệm phát triển.

 • Triển khai và giám sát việc thực hiện bán hàng theo danh sách từ tập khách hàng, nhóm đối tác cho từng ĐVKD trong địa bàn dựa vào định hướng của Khối trong từng thời kỳ;
 • Trực tiếp tham gia với tư cách thành viên Ban tín dụng Khối KHCN hoặc Ban tín dụng Chi nhánh lớn thuộc địa bàn phụ trách theo sự phân công của Giám đốc Khối KHCN và Tổng Giám Đốc.

 • Thực hiện báo cáo định kỳ / đột xuất cho Phòng / Ban GĐ Khối liên quan đến tình hình hoạt động của ĐVKD theo địa bàn được giao;
 • Thực hiện các công việc khác theo phân công của cấp quản lý;
 • YÊU CẦU CÔNG VIỆC

  Tốt nghiệp Đại học trở lên các ngành / chuyên ngành : Tài chính - Ngân hàng, Kinh tế, Thương mại, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Luật, Marketing hoặc các ngành / chuyên ngành khác có liên quan.

  Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Trưởng / Phó phòng / Trưởng ĐVKD tại Ngân hàng tùy theo quy mô và hoạt động của các Ngân hàng và / hoặc tối thiểu 1 năm ở vị trí Giám đốc / Phó Giám đốc Chi nhánh / tại Ngân hàng, hoặc có kinh nghiệm ở vị trí Quản lý tương đương tại Ngân hàng.

  Hoặc : Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí giám đốc vùng / khu vực phụ trách bán hàng của các công ty tài chính / Bảo hiểm.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký