Chuyên viên Kế toán - Chi nhánh SHB Lào
Ngân Hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nôi
Việt Nam
8 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

1. Tổ chức hạch toán nghiệp vụ kế toán tổng hợp tại Đơn vị để lên bảng cân đối tài khoản kế toán ngày, tháng, quý, năm tại Đơn vị.

 • 2. Tiếp nhận, kiểm tra các số liệu, báo cáo kế toán phát sinh hàng ngày của các PGD / QTK trực thuộc tìm ra sai sót, nguyên nhân và hướng dẫn các PGD / QTK xử lý;
 • 3. Thực hiện lập, gửi các loại báo cáo định kỳ hoặc đột xuất, báo cáo tài chính theo quy định của SHB và NHNN, 4.

  Trực tiếp làm việc, cung cấp và giải trình số liệu kế toán với các cơ quan chức năng như Ngân hàng nhà nước, cơ quan Thuế, Bảo hiểm tiền gửi, kiểm toán độc lập, 5.

  Quản lý, cân đối và điều hòa nguồn vốn của chi nhánh.6. Triển khai thực hiện cơ chế về điều chuyển vốn nội bộ cho toàn chi nhánh theo quy định.

  7. Xây dựng kế hoạch của đơn vị, đồng thời theo dõi kiểm tra quá trình thực hiện kế hoạch tháng, quý, năm của đơn vị trực thuộc.

  8. Đánh giá hiệu quả sử dụng chi phí huy động vốn tại đơn vị.9. Phân tích thực trạng, theo dõi, quản lý chi phí liên quan đến hoạt động huy động hàng ngày, hàng tuần, kiểm soát việc hạch toán kế toán của các đơn vị liên quan đến chi phí huy động.

  10. Nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Ban lãnh đạo

  Yêu cầu công việc

  Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành thuộc Khối kinh tế, hoặc chuyên ngành tương đương lĩnh vực nghiệp vụTiếng Anh giao tiếp cơ bản hoặc Toeic 500

  Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương

  Phúc lợi

  Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký