Trưởng Phòng Marketing
Công Ty CP Tập Đoàn FLC
Hà Nội, Việt Nam
8 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

1. Lập kế hoạch chi tiết về thời gian, chi phí và hạng mục cách thức triển khai dự án theo từng giai đoạn cụ thể2. Thường xuyên cập nhật tiến độ bán hàng và doanh số thực tế để điều chỉnh các hoạt động MKT cho phù hợp thực tế3.

Phân công công việc cụ thể và lên kế hoạch phối hợp với các bộ phận liên quan để triển khai công việc hiệu quả.4. Quản trị hiệu quả ngân sách MKT nhằm đảm bảo phối hợp hài hòa các kênh, công cụ quảng cáo cho từng giai doạn5.

Đề xuất danh mục các tài liệu các tài liệu bán hàng và kế hoạch triển khai chi tiết. Lập kế hoạch sử dụng các tài liệu bán hàng.

Đinh hướng thực hiện.6. Quản lý rủi ro và xử lý trong quá trình triển khai dự án MKT

7. Xây dựng kế hoạch MKT và định hướng cho các hoạt động thương hiệu của Tập đoàn cũng như các công ty thành viên

8. Giám sát và đánh giá các hoạt động thương hiệu của Tập đoàn cũng như các đơn vị thành viên thông qua trưởng nhóm MKT thương hiệu và các đầu mối MKT của công ty Thành viên9.

Phối hợp với bộ phận Phát triển sản phẩm và Kinh doanh trong quá trình nghiện cứu trong quá trình nghiên cứu tiền phát triển nhằm định hướng truyền thông tiếp thị hiệu quả cho dự án ngay từ giai đoạn đầu của dự án10.

Phối hợp với bộ phận Ban kinh doanh trong quá trình triển khai dự án nhằm thu thập, tổng hợp các thông tin để định vị khách hàng tiềm năng, phân tích toàn diện dự án, điểm mạnh / ưu điểm dự án, phân kỳ kế hoạch MKT.

11. Phối hợp với bộ phân Ban Kinh doanh để lên kế hoạch sử dụng ngân sách MKT phù hợp với doanh thu dự kiến.

Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp Đại học Chính quy chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế, ngoại thương, Marketing.....
 • Có kinh nghiệm làm các vị trí cấp cao về Marketing cho các Công ty (Tập đoàn) có quy mô lớn.
 • Có kỹ năng lập kế hoạch chiến lược, hoạch định ngân sách, phương thức triển khai hiệu quả- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc, làm việc độc lập-
 • Thành thạo tiếng Anh là 1 lợi thế

 • Có thể thích nghi cao với khối lượng và tiêu chuẩn thực hiện công việc
 • Phúc lợi

  Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký