Quản lý Nhà hàng (Restaurant manager)
Ecopark - Công ty Evergreen Đầu Tư
Hà Nội, VN
10 ngày trước
source : Hoteljob

Mô tả công việc· Quản lý, điều hành hoạt động của tất cả các bộ phận trong Nhà hàng · Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, giám sát tổng thể, kiểm soát và phối hợp tất cả các hoạt động tại Nhà hàng để đảm bảo kế hoạch kinh doanh đề ra, chất lượng dịch vụ tại Nhà hàng · Phân công công việc, sắp xếp lịch làm việc hiệu quả cho các bộ phận · Đảm bảo duy trì vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nhà hàng · Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo Công tyQuyền lợi được hưởng-

Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện. - Mức lương : Cạnh tranh, phù hợp với năng lực của người lao động.

 • Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài. - Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của người lao động theo quy định của Luật lao động.
 • Cơ hội được đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao nghiệp vụ chuyên mônYêu cầu công việc· Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí Quản lý Nhà hàng / khách sạn· Am hiểu về vệ sinh an toàn thực phẩm, ISO và các kiến thức về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ· Ngoại hình khá· Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý tốt· Kỹ năng phục vụ, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng đào tạo và huấn luyện nhân viên tốt · Giao tiếp tốt, tinh thần trách nhiệm cao với công việcYêu cầu hồ sơü Hồ sơ ứng tuyển gửi tới email : tuyendung evergreeninvest.

  vn (Tiêu đề ghi rõ : Vị trí ứng tuyển Họ và tên) ü Hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline tuyển dụng : 0975.735.761

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký