CÔNG NHÂN HÀN
Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel
Hà Nội, VN
7 ngày trước

Mô tả công việc- Tham gia trực tiếp các hoạt động sản xuất tại tổ.- Thực hiện công tác sản xuất đúng theo quy trình, hướng dẫn công việc, đảm bảo tiến độ và chất lượng.

 • Thực hiện gia công hàn các sản phẩm của Công ty. - Quản lý cơ sở vật chất theo phân cấp quản lý; - Thực hiện các nhiệm vụ khác do Tổ trưởng giaoQuyền lợi được hưởng-
 • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thăng tiến theo năng lực. - Chế độ tiền thưởng, đãi ngộ, phúc lợi hấp dẫn tương xứng với năng lực và kinh nghiệm làm việc.

 • Có cơ hội được đi đào tạo, công tác tại nước ngoàiYêu cầu công việcNam / nữ tốt nghiệp Bằng nghề trở lên; chuyên ngành Hàn.
 • Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vựcYêu cầu hồ sơĐơn xin việc viết tay 1 bản. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương;
 • giấy khai sinh; CMND photo; Hộ khẩu photo (công chứng). Giấy khám sức khỏe (6 tháng gần nhất). Bản sao có công chứng các văn bằng chứng chỉ liên quan, bảng điểm tốt nghiệp.

  04 Ảnh 3x4 mới nhất (sau ảnh ghi rõ họ tên)

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký