Kế Toán Tổng Hợp
Công Ty CP Giải pháp Môi Trường ARES
An Giang, VN
6 ngày trước

Mô tả công việc+ Quản lý tiền mặt, tiền gửi ngân hàng.+ Quản lý doanh thu, công nợ phải thu, phải trả. + Quản lý nhập xuất kho hàng hóa + Báo cáo thuế Quý / năm, lập báo cáo tình chính quý / năm + Lập kế hoạch thu chi tuần / tháng + Kiểm tra và hướng dẫn lưu trữ chứng từ kế toán + Lập quy trình, quy định, hướng dẫn công tác tài chính kế hoạch + Quản lý nhân sự phòng Tài chính Kế hoạchQuyền lợi được hưởng+ Lương thỏa thuận tùy theo kinh nghiệm, năng lực : Kế toán tổng hợp (7 triệu 9 triệu), Kế toán mua hàng (5 triệu 7 triệu).

 • Chế độ thưởng theo quy định Công ty. + Bảo hiểm và các quyền lợi khác theo luật lao độngYêu cầu công việc+ Tốt nghiệp các trường đại học có chuyên ngành là kế toán, tài chính.
 • Có tác phong cẩn thận, chặt chẽ và có tính kỷ luật cao. + Trung thực, năng động, nhiệt tình và gắn bó lâu dài với công ty.
 • Sử dụng thành thạo phần mềm kế toán Misa. + Thành thạo tin học văn phòng : Word, Excel, kèm theo là Powerpoint. + Sức khỏe tốtYêu cầu hồ sơ-
 • Đơn xin việc.- Sơ yếu lí lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương;- Chứng minh thư nhân dân; Sổ hộ khẩu; Giấy khai sinh photo công chứng.

 • Giấy khám sức khỏe bản A3, thời hạn không quá 6 tháng- Pho to công chứng các văn bằng có liên quan.- 4 ảnh 3*4 ; 4 ảnh 4*6
 • Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký