Security Guard/ Nhân Viên An Ninh
Khách sạn DLG Đà Nẵng
Đà Nẵng, VN
9 ngày trước
source : Hoteljob

Mô tả công việc- Đảm bảo an ninh chung của khách và của nhân viên, giám sát các khu vực và các khu nhà.

Giám sát khu lễ tân và xung quanh, kiểm tra thường xuyên, tìm ra các biện pháp đúng để xử lý các khách quấy rối, có động thái đối với các tai họa, áp dụng các phương tiện sơ cứu, nếu cần thiết thì thông báo cho Lãnh đạo hoặc cơ quan chức năng, hộ tống khách trong các trường hợp khẩn cấp, thực hiện việc hướng dẫn, giám sát nhân viên / kháchvào / ra, đậu đỗ xe đúng qui định.

 • Tham gia vào việc điều tra tại nơi làm việc đối với các trường hợp mất cắp xảy ra đối với nhân viên / khách và báo cáo cho Lãnh đạo.
 • Thực hiện các công việc mang tính chất thường xuyên như quản lý chìa khóa, xử lý các đồ vật mất mát, sửa chữa các vấn đề kỹ thuật giản đơn (thay bóng điện, sửa chữa nhỏ ) trong ca trực đêm, thực thi các công việc do cấp trên giao.
 • Chuyển tải thông tin và các dấu hiệu hiểm nguy đối với khách.

  Quan sát các qui định về an ninh an toàn trong công việc và đưa ra các phương pháp chỉ dẫn.

  Quyền lợi được hưởng- Mức lương cạnh tranh- Chế độ Bảo Hiểm theo luật định- Môi trường làm việc chuyên nghiệpYêu cầu công việc-

  Có bằng cấp, chứng chỉ liên quan- Có kỹ năng giao tiếp tốt- Có kỹ năng quản lý công việc và sắp xếp thời gian- Tiếng anh giao tiếp tốt( biết thêm ngoại ngữ khác là một ưu thế)Yêu cầu hồ sơỨng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký