Hostess ca 4 tiếng_Wrap&roll Sài Gòn Center
Công ty Cổ Phần Ẩm Thực Chảo Đỏ
Hồ Chí Minh, Việt Nam
5 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

1. Chào đón, tiễn khách hàng : Chào đón khách hàng với nụ cười tươi tắn, thân thiện, cử chỉ cơ thể vừa đủ tạo cảm giác cho khách hàng được chào đón.

Hỏi thăm thông tin đặt bàn của khách, kiểm tra thông tin trên hệ thống / giấy tờ, hướng dẫn khách vào khu vực bàn đã được sắp xếp và có thể trình menu cho khách xem trong thời gian bàn giao với nhân viên phục vụ phụ trách khu vực.

Nếu khách không có đặt bàn trước thì xin thông tin của khách (số lượng người, không gian khách muốn) và dẫn khách đến khu vực bàn thích hợp.

Hỏi thăm cảm nhận về bữa ăn, cám ơn và chào tiễn khách hàng.

2. Nhận thông tin đặt bàn : Tiếp nhận thông tin đặt bàn từ khách hàng, căn cứ vào tình trạng đặt chỗ của nhà hàng mà hostess sắp xếp chỗ thích hợp nhất, đảm bảo rằng nhân viên sẽ kịp phục vụ kịp thời.

3.Trả lời câu hỏi của khách Nhân viên hostess cần nắm vững các thông tin về nhà hàng bao gồm : chương trình khuyến mãi, giá cả, tình trạng đặt chỗ, các món ăn đồ uống để có thể trả lời, cung cấp thông tin đến khách hàng.

Hướng dẫn khách đến các khu vực công cộng được phép (nhà vệ sinh, khu hút thuốc ) khi được yêu cầu, giới thiệu nhân viên phục vụ cho khách.

Yêu cầu công việc

 • Làm việc từ 17h-21h
 • Về ngoại hình : Chiều cao : Từ 1m55 trở lên. Khuôn mặt ưa nhìn, có nụ cười duyên. Không bị khiếm khuyết về mặt hình thể.
 • Về giọng nói : dễ nghe, không bị ngọng, giọng địa phương không quá đặc, không dùng phương ngữ địa phương.

  Đặc biệt cần có khả năng giao tiếp, ngoại ngữ, khả năng làm việc nhóm, tinh thần tự giác, chăm chỉ .

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký