PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH
Công Ty CP Ô TÔ NAM SÔNG HẬU
Cần Thơ, VN
1 ngày trước

Mô tả công việcXây dựng kế hoạch kinh doanh theo chỉ tiêu của Công ty, chịu trách nhiệm trước Ban Tổng Giám Đốc về doanh số và lợi nhuận của phòng Kinh doanh, báo cáo trực tiếp cho Tổng Giám đốc / Giám đốc Đại lý các công việc kinh doanh xe hàng ngày.

Xây dựng đội ngũ nhân viên làm việc có hiệu quả qua việc thiết lập một cơ cấu tổ chức tốt nhất, có các chương trình đào tạo kỹ năng và phát triển nhân lực cho tất cả nhân viên phòng Kinh doanh.

Đại diện công ty làm việc với Nhà sản xuất về các vấn đề liên quan đến hoạt động bán hàng như : đặt hàng, thanh toán, giao nhận, chương trình marketing, đào tạo Kiểm soát toàn bộ hoạt động bán hàng của phòng Kinh doanh : thông tin khách hàng, quá trình thanh toán, giao xe cho khách hàng Chỉ đạo nhân viên phòng Kinh doanh thực hiện các quy trình bán hàng theo qui định.

Kết hợp với Bộ phận Marketing thực hiện các công việc marketing để phát triển doanh số bán hàng cho công ty. Phối hợp với các phòng ban khác giải quyết các vấn đề khó khăn khi phát sinhQuyền lợi được hưởng-

Quyền lợi được hưởng theo chế độ của công tyYêu cầu công việcTốt nghiệp Đại học chuyên ngành QTKD, Cơ khí, Công nghệ ô tô.

Có khả năng quản lý, điều hành hoạt động kinh doanh. Có kiến thức chung về sản phẩm và lĩnh vực kinh doanh xe ô tô. Có khả năng quan hệ khách hàng tốt.

Có khả năng lập kế hoạch, lập báo cáo, quản lý và triển khai công việc tốt. Giao tiếp lịch sự, có tinh thần trách nhiệm.

 • Có kỹ năng làm việc theo nhómYêu cầu hồ sơ- Đơn xin việc.- Sơ yếu lí lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương;- Chứng minh thư nhân dân;
 • Sổ hộ khẩu; Giấy khai sinh photo công chứng.- Giấy khám sức khỏe bản A3, thời hạn không quá 6 tháng- Pho to công chứng các văn bằng có liên quan.- 4 ảnh 3*4 ; 4 ảnh 4*6

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký