Kỹ sư nuôi trồng thủy sản
Công ty TNHH giống thủy sản Dương Hùng
Bạc Liêu, VN
5 ngày trước

Mô tả công việc-Giới thiệu về công ty- Tư vấn kỹ thuật nuôi tôm thương phẩm cho khách hàng. - Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Địa điểm làm việc : - Tại các tỉnh Miền Tây : Cà Mau, Bến Tre, Long An, Tiền Giang. - Tại các tỉnh Miền Bắc - Trung Bộ : Quảng Ninh, Nam Định, Hải Phòng, Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An, Thanh Hóa, Huế, Hà TĩnhQuyền lợi được hưởng-

Thu nhập hấp dẫn. - Ký HĐLĐ, đảm bảo đầy đủ các quyền lợi theo quy định của Luật Lao động hiện hành và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.

 • Được đào tạo chuyên ngành và tham gia các lớp nghiệp vụ nâng cao. - Các chế độ khác : Lương cơ bản + hoa hồng + thưởngYêu cầu công việc-
 • Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm. - Ưu tiên sinh viên mới ra trường tốt nghiệp loại Giỏi. - Am hiểu thị trường, có quan hệ tốt với khách hàng, nắm kiến thức về tư vấn trong lĩnh vực nuôi tôm là một lợi thế.

 • Kỹ năng giao tiếp tốt, năng động, sáng tạo, tâm huyết, chịu khó và trung thựcYêu cầu hồ sơ- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch.
 • Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. - Các bằng cấp có liên quan
 • Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký