Kế Toán Trưởng Siêu Thị Co.opmart Châu Thành
Liên Hiệp HTX Thương Mại TPHCM
Tây Ninh, Việt Nam
3 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm trước Giám đốc và kế toán trưởng Liên Hiệp về việc tổ chức công tác kế toán tại đơn vị.- Kịp thời báo cấp cho Ban Tổng Giám Đốc, Kế toán trưởng Liên Hiệp về những chỉ đạo của Giám đốc đơn vị không đúng nguyên tắc, không đúng quy định trong quản lý tài chính.

Tham mưu cho Giám đốc về các hoạt động tài chính kế toán. Tổ chức quản lý công nợ, tiền mặt và tiền gửi ngân hàng an toàn theo quy định của nhà nước và Liên Hiệp.

Theo dõi việc quản lý và hạch toán tài sản cố định, công cụ dụng cụ, bao bì, của đơn vị theo đúng qui định của Liên Hiệp và cơ quan thuế.

Hướng dẫn và kiểm tra các bộ phận khác có liên quan về công tác quản lý tiền, hàng thanh toán các khoản chi phí, Hóa đơn tài chính, phiếu quà tặng, phiếu chiết khấu thương mại,..

Yêu cầu công việc

 • Có kinh nghiệm kế toán trưởng hoặc 03 năm kinh nghiệm kế toán tổng hợp. - Trung thực, cẩn thận, chính xác.- Có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng.
 • Phúc lợi

  Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Phụ cấp, Du lịch nước ngoài, Đồng phục, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Phụ cấp thâm niên, Chế độ nghỉ phép

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký