Công ty Thuốc lá nguyên liệu Khatoco tuyển dụng
TỔNG CÔNG TY KHÁNH VIỆT
Nha Trang, Việt Nam
34 ngày trước

YÊU CẦU

ĐỐVỚCÁC CHỨC DANH CÔNG VC 1. Đốvớchức danh mã số XSX-CNPT : Công nhân phụ trợ - Gtính : Nam, dướ30 tuổ sức khỏe tốt.- Trình độ : Tốt nghp PTTH trở lên.

Ưu tn có chứng chỉ vận hành lò hơvà tht bị áp lực. 2. Đốvớchức danh mã số XSX-CNKT : Nhân vn kỹ thuật cơ khí - Gtính : Nam, dướ30 tuổ sức khỏe tốt.

 • Trình độ : Tốt nghp Đạhọc các ngành cơ khí. *Yêu cầu chung : - Sức khỏe tốt.- Chịu được áp lực công vc cao.- Trung thực, cẩn thận, hòa đồng. .
 • THU NHẬP, ĐU KN LÀM VC VÀ CÁC CHẾ ĐỘ KHÁC

 • Lương : theo quy định của công ty.- Được đào tạo thông qua công vc và các chương trình đào tạo của công ty, Tổng công ty.
 • Đu kn làm vc tốt và môtrường thăng tn cao.- Được hưởng các chế độ theo quy định hn hành. ƯU TN TUYỂN DỤNG - Ưu tn cho các lao động có đầy đủ tu chuẩn dự tuyển như quy định ở phần và có hộ khẩu thường trú tạcác khu vực lân cận Khu Công nghp Đắc Lộc, thôn Đắc Lộc, xã Vĩnh Phương-
 • Thành phố Nha Trang (gồm : xã Vĩnh Phương, xã Vĩnh Ngọc, xã Vĩnh Thạnh, xã Dn Phú, phường Vĩnh Hòa, phường Vĩnh Hả).- Ưu tn các lao động có kh nghm công tác phù hợp vớvị trí công ty đang tuyển dụng. .

  Nộp đơn
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", bạn đồng ý rằng neuvoo thu thập và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, mà bạn đã cung cấp trong biểu mẫu này, để tạo tài khoản neuvoo và đăng ký bạn với thông báo email của chúng tôi, theo Chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể rút lại sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào, bằng cách làm theo các bước này .
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký