(Quận 3-HCM) NHÂN VIÊN KINH DOANH TIẾNG NHẬT
ASAHI TEC VIETNAM CO.,LTD
Hồ Chí Minh, Việt Nam
29 ngày trước

CÔNG TYCông ty của Nhật chuyên về tư vấn du học, dịch vụ mobile cho TTS DHS,giới thiệu nhân sự sang Nhật làm việc có trụ sở chính tại Tokyo,Công ty con tại Việt Nam có văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí MinhQuy mô hiện tại : 10 ngườiĐịa điểm làm việcQuận 3, Thành phố Hồ Chí MinhVị trí tuyển dụng : NHÂN VIÊN KINH DOANH TIẾNG NHẬTCông việc chính : + Tổ chức Seminar, hội thảo định hướng cho các bạn sinh viên tại các trường ĐH,Trung tâm dạy tiếng Nhật vv về việc sang Nhật làm việc+ Liên lạc với khách hàng, đối tác để kết hợp trong việc tạo nguồn,bán dịch vụ mobile cho những người chuẩn bị sang Nhật+ Đối ứng trực tiếp với khách hàng là người Nhật Công ty Nhật+ Làm báo cáo theo yêu cầu cho văn phòng chính tại Hà Nội, và công ty mẹ bên Tokyo.

Yêu cầu : + Nam Nữ, dưới 35 tuổi+ Tiếng Nhật N3 cứng, có thể sử dụng được kính ngữ trong công việc.Đối ứng trực tiếp được với khách hàng, làm báo giá, hợp đồng vv + Hiểu và sẵn sang làm sales+ Kỹ năng mềm tốt+ Vi tính VP tốt Chế độ làm việc và đãi ngộ Mức lương : 500$Thử việc : 2 tháng x 85%Tham gia đẩy đủ chế độ bảo hiểm theo luật Việt NamCó thưởng thành tích Xét tăng lương hàng nămCó tháng lương 13Có chi phí công tácLàm việc giờ hành chính, từ thứ 2 thứ 6.

Nghỉ thứ 7&CN.Hồ sơ & hạn ứng tuyểnHồ sơ yêu cầu : CV bằng tiếng Nhật, có ảnhHạn nhận hồ sơ : 3112018Liên hệ ứng tuyển Ms.

Trang Nhung Email : Mobile : (84) 0912.506.303 ASAHI TEC VIETNAM CO., LTDGlobal Human PartnerOffice : V-Tower #208a, 649 Kim Ma St.

Ba Dinh Dist., HanoiTel : +84-24-37667640 Fax : +84-24-37667641Fanpage : Website :

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký