(TUYỂN ) Công nhân tổ sơn
Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghiệp Sao Mai
Hà Nội, VN
9 ngày trước

Mô tả công việc- Làm việc trong dây chuyền sơn tĩnh điện.- Sử dụng các công nghệ, thiết bị phụ trợ : Hàn, pha cắt, gia công kim loại.

 • Các công việc khác theo sự phân công của tổ trưởng và quản đốc xưởng.- Ghi rõ kinh nghiệm làm việc trong hồ sơ (nếu có).
 • Thời gian làm việc : Sáng từ 8h đến 12h, chiều từ 13h đến 17h.- Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 Tại Tổng kho Kim Khí, Ngõ 53 Đức Giang, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội.
 • SĐT liên hệ : 024 3650 3920- Email liên hệ : cokhisaomai67 gmail.com & hieupqh gmail.com hoặc nộp hồ sơ online trên trang tuyển dụngQuyền lợi được hưởng-
 • Các quyền lợi cơ bản : lương, thưởng, bảo hiểm... - Các quyền lợi và thưởng khác theo chế độ riêng của công ty (Nghỉ phép,nghỉ mát,nghỉlễ ) -

  Ứng viên không có kinh nghiệm được hướng dẫn đào tạo nghề. - Công việc ổn định, lâu dài,môi trường lành mạnh. - Bao ăn trưa tại xưởng sản xuất.

 • Công ty có chỗ ở cho nhân viên tỉnh xaYêu cầu công việc- Muốn gắn bó với ngành nghề trên - Chăm chỉ và có trách nhiệm với công việcYêu cầu hồ sơ-
 • Sơ yếu lý lịch bản thân - CMND phô tô công chứng - Các bằng cấp ,giấy tờ liên quan

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký