NHÂN VIÊN VẼ KỸ THUẬT ĐỒ GỖ
Công Ty TNHH GFS VIỆT NAM
Bình Dương, VN
10 ngày trước

Mô tả công việc- Sử dụng phần mềm Autocad, 2D, 3D...

trong thiết kế bản vẽ- Tính Bom định mức và ban hành bản vẽ triển khai SX - Thiết kế kết cấu thích hợp đồng thời tiết kiệm nguyên vật liệu cho Công ty.

Hiểu về quy trình SX đồ gỗ. - Khả năng làm việc độc lập, nhanh nhẹ , xử lý tốt các tình huống. - Thành thạo các phần mềm ứng dụng thiết kế -

Có kinh nghiệm 3 năm trong ngành gỗQuyền lợi được hưởngChế độ lương, thưởng, phụ cấp xứng đáng.

làm 8 tiếng tăng ca tính riêng. Được hưởng các khoản phúc lợi (sinh nhật, đám cưới, ma chay, sinh con....) thưởng lễ, tết Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Phụ cấp cơm trưa tại căng tin công tyYêu cầu công việcKhả năng làm việc độc lập, nhanh nhẹn, xử lý tốt các tình huống.

Thành thạo các phần mềm ứng dụng thiết kế. Ưu tiên đã làm qua Công ty gỗ, năng động, chịu học hỏi. Gắn kết, hòa đồng với các nhân viên trong Công tyTận tâm và có tinh thần cầu tiến trong công việcYêu cầu hồ sơGiấy tờ theo quy định và bằng cấp nếu có

Ứng tuyển
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Ứng tuyển
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký