Site Assistant Manager / Trợ Lý Chủ Nhiệm
Công ty TNHH P.Dussmann Việt Nam
Hồ Chí Minh, Việt Nam
7 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

Triển khai các hoạt động

  • Hỗ trợ chủ nhiệm, tự chủ và có trách nhiệm trong việc quản lí các hoạt động hàng ngày cũng như hoạt động tài chính của công trình.
  • Chịu trách nhiệm chính khi chủ nhiệm vắng mặt
  • Phối hợp chặt chẽ với Chủ nhiệm / Bếp trưởng để đảm bảo các hoạt động như : kiểm soát hàng tồn kho, lên thực đơn, quản lí nhân viên, theo dõi rác thải, .
  • và kiểm tra hàng tuần để đảm bảo hoạt động sản xuất
  • Lập kế hoạch hiệu quả để đạt được doanh số bán hàng. Nắm bắt đồng thời ngày càng nâng cao sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng
  • Hoàn thành việc phân công nhân sự tại công trình
  • Có khả năng hoàn thành quy trình tính lương
  • Hỗ trợ chủ nhiệm trong việc thực hiện các kế hoạch như đưa sản phẩm mới, các quy trình mới và các thực đơn vào thực hiện, đảm bảo phù hợp với quy định của công ty và các yêu cầu về chất lượng
  • Phối hợp với mọi người để hoàn thành các công việc hàng ngày đảm bảo tính chính xác và kịp thời của báo cáo hàng tồn kho và báo cáo thống kê
  • Quản lí và khuyến khích đội ngũ nhân viên phục vụ quầy
  • Có khả năng tổ chức, kiểm soát chi phí, quản lí và triển khai các sự kiện, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng
  • Đảm bảo tính kịp thời của các hoạt động tại công trình, kiểm tra tất cả trước giờ phục vụ, thực đơn được viết và trình bày một cách chính xác, toàn bộ nhân viên phải sạch sẽ, gọn gàng để chuẩn bị cho giờ làm việc
  • Các nhiệm vụ liệt kê trên đây không phải là tất cả và có thể được áp dụng cho bất kì vị trí nào nếu phù hợp
  • Khẳng định được thương hiệu và dịch vụ của công ty
  • Tuân thủ hoạt động

  • Có kiến thức về các chính sách nhân sự, luật lao động và các thỏa thuận
  • Có kiến thức về các hợp đồng khách hàng
  • Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về về sinh và an toàn của công ty thông qua làm việc với bộ phận Quản lí chất lượng
  • Duy trì thực hiện tất cả các quy định của khách hàng
  • Tài chính

  • Lập và quản lí dự toán (cùng với chủ nhiệm) về nguyên liệu thực phẩm, tiền lương nhân viên, doanh số hàng ngày, rác thải thực phẩm
  • Quản lí lượng tiền mặt ở công trình
  • Có kiến thức về ngân sách
  • Đội ngũ quản lí

  • Quản lí, lên kế hoạch và quản lí hoạt động của tất cả những vị trí Tổ trưởng / Giám sát khu vực phục vụ và trong một số trường hợp có thể quản lí, chỉ đạo trực tiếp các nhân viên khác
  • Đảm bảo vị trí Giám sát và các nhân viên được đào tạo về các chính sách của công ty; các yêu cầu về luật, sức khỏe và an toàn;
  • dịch vụ khách hàng, giao tiếp với khách hàng; lập kế hoạch, phát triển kinh doanh; trình bày thực đơn và các vấn đề liên quan khác

  • Xác định, nhất quán các nội dung đào tạo cho nhân viên để đảm bảo sự thành công của các kế hoạch đã lập ra
  • Giám sát quá trình đánh giá nhân viên đảm bảo đúng tiến độ và dựa trên các mục tiêu đã được thống nhất. Đánh giá thường niên tất cả các nhân viên cùng với chủ nhiệm
  • Đóng vai trò tích cực trong các cuộc họp nội bộ
  • Tổ chức các sự kiện ngoại khóa cho nhân viên / Nhân viên của tháng
  • Trao quyền cho các nhóm tự đưa ra các quyết định ở cấp công trình
  • Tổ chức đánh giá hoạt động của các nhân viên phục vụ hàng ngày và các cuộc họp hàng tháng
  • Đảm bảo tất cả các khu vực luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ
  • Sức khỏe / An toàn Vệ sinh Thực phẩm

  • Đảm bảo duy trì việc thực hiện các giấy tờ biểu mẫu và hồ sơ đào tạo nhân viên
  • Đảm bảo rằng tất cả những thiết bị có khả năng gây nguy hiểm cho nhân viên hay khách hàng đều được báo cáo theo đúng quy định tại nơi làm việc
  • Xử lí các vấn đề phát sinh mà khách hàng phản ánh bằng các biện pháp phù hợp
  • Đảm bảo tất cả các mặt hàng thực phẩm ở công trình được kiểm tra và có biện pháp xử lí khi cần thiết
  • Đảm bảo tất cả các quy trình hàng ngày của công ty được tuân thủ đầy đủ
  • Giám sát kĩ lưỡng để đảm bảo môi trường làm việc luôn an toàn
  • Đảm bảo đào tạo và cung cấp tài liệu thường xuyên cho nhân viên
  • Bằng cấp

  • Chứng chỉ về Vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Bằng cấp (hoặc chứng chỉ tương đương) về ngành Thực phẩm / Khách sạn
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt Bắt buộc
  • Kinh nghiệm

  • Đã có kinh nghiệm quản lí trong môi trường làm việc tương tự
  • Có kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực suất ăn
  • Có khả năng thiết lập mục tiêu
  • Có kinh nghiệm thiết lập và duy trì các mối quan hệ khách hàng
  • Có khả năng làm việc với các số liệu, kĩ năng nói và viết tốt
  • Có kĩ năng quản lí nhiều kiểu nhân viên khác nhau
  • Khả năng tối ưu hóa hiệu suất công việc và lợi nhuận trong mọi môi trường
  • Ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong ngành Suất ăn / Công nghệ thực phẩm Bắt buộc
  • Kĩ năng công nghệ

  • Các kĩ năng tin học cơ bản (Word, Excel, Powerpoint)
  • Có khả năng sử dụng các phần mềm thông dụng
  • Am hiểu về tài chính và nghiệp vụ kế toán cơ bản liên quan đến sản xuất
  • Làm được báo cáo về mọi lĩnh vực
  • Năng động
  • Dễ thích nghi / Linh hoạt
  • Tự chủ và có trách nhiệm đưa ra quyết định để xử lí các vấn đề cấp bách
  • Đào tạo / Tư vấn / Phát triển
  • Dẫn dắt nhân viên một cách cụ thể
  • Khuyến khích / Động viên tinh thần nhân viên
  • Trung thực
  • Nắm bắt và thích nghi với sự thay đổi
  • Thiết lập định hướng và tầm nhìn
  • Giao tiếp rõ ràng, dễ hiểu
  • Giải quyết vấn đề
  • Cung cấp phản hồi một cách kịp thời
  • Con người

  • Tập trung vào khách hàng Giao tiếp tốt với tất cả các kiểu khách hàng
  • Kĩ năng giao tiếp
  • Hợp tác và hỗ trợ những người khác
  • Thân thiện, dễ gần
  • Có thể làm việc nhóm / điều hành nhiều nhóm khác nhau
  • Kĩ năng giao việc cho nhân viên
  • Hiểu được sự ưu tiên trong công việc
  • Xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng và nhà cung cấp
  • Kĩ năng đàm phán tốt
  • Có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau
  • Hành vi / Thái độ

  • Thái độ tích cực
  • Nhiệt tình
  • Kĩ năng phối hợp
  • Nhanh nhẹn, siêng năng
  • Luôn sẵn sàng học hỏi
  • Tập trung vào chất lượng
  • Chịu được áp lực công việc
  • Kĩ năng thấu hiểu giải quyết các vấn đề của nhân viên hay khách hàng
  • Làm việc nhanh và chính xác
  • Có chiến thuật, ngoại giao tốt
  • Luôn hoàn thành công việc đúng hạn
  • Sự nhạy bén tài chính

  • Khả năng nhạy bén về tài chính ở công trình
  • Hiểu rõ về tài chính trong ngành thực phẩm Chi phí, sản xuất, năng suất, lợi nhuận, thực phẩm lãng phí cũng như mức lương và các phúc lợi của nhân viên
  • Thiết lập ngân sách
  • Duy trì các hoạt động và hồ sơ tổng hợp để làm báo cáo trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh
  • Phạm vi kiểm soát

  • Quản lí các nhân viên khối phục vụ / Các tổ trưởng / Giám sát / Bếp trưởng / Bếp chính / Các nhân viên khác
  • Phúc lợi

    Bảo hiểm theo quy định, Đồng phục, Thưởng, Đào tạo, Tăng lương

    Nộp đơn
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký