Nhân viên thực tập pháp lý
Công ty Luật TNHH MTV Long Phan PMT
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
6 ngày trước

Việt Nam hiện nay đang trong quá trình xây dựng nhà nước pháp quyền. Tinh thần thượng tôn pháp luật đang được ưu tiên chú trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống từ hôn nhân gia đình, thừa kế, nhà ở, đất đai, hành chính, hình sự

Tuy nhiên, nhận thức của người dân về pháp luật đang bị hạn chế nên rất nhiều những vấn đề pháp lý đã, đang và sẽ xảy ra.

Do điều kiện hoàn cảnh hay vì một lý do nào đó mà bạn sẽ không có được sự chuẩn bị tốt nhất cho những sự cố pháp lý ấy thì những tư vấn hay chỉ dẫn của luật sư vào thời điểm đó sẽ là lá bùa hộ mệnh giúp bạn vượt qua được khó khăn đó.

Chuyentuvanluat.com Thạc sĩ luật sư Phan Mạnh Thăng chuyên tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai, hợp đồng thương mại. Ngoài ra LS Thăng hướng dẫn trợ giúp pháp lý khác.

Với nền tảng kiến thức luật vững chắc, chuyên môn cao LS Phan Mạnh Thăng luôn phục vụ khách hàng dành quyền công lý, giải quyết được gánh nặng pháp lý.

Phan Mạnh Thăng làm việc cùng đội ngũ luật sư chuyên nghiệp có đạo đức nghề nghiệp, năng lực chuyên môn cam kết sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Hỗ trợ tư vấn luật cho nhiều lĩnh vực khác nhau như các tổ chức hành nghề luật sư khác, văn phòng công chứng, văn phòng thừa phát lại, doanh nghiệp thuế kiểm toán tài chính, các cơ quan báo chí ngôn luận Tất cả đều nhằm mục đích phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, hiệu quả với một mức phí hợp lý, Luật sư Phan Mạnh Thăng và các đồng sự luôn sẵn sàng hỗ trợ, trợ giúp pháp lý cho các cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đối với chúng tôi, đây không chỉ là trách nhiệm xã hội mà còn là cơ hội để tôi thể hiện tâm nguyện phụng sự công lý của mình.

Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký