Nhân viên kinh doanh
Công ty Cổ phần Công Nghệ Đại Trần GiaTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
3 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Tiền thân của Công Ty là cửa hàng kinh doanh sản phẩm Công Nghệ Thông Tin (CNTT) Traginet Computer do Ông Trần Quốc Hoàn - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc sáng lập năm 2000 và được chuyển đổi thành Công Ty ĐẠI TRẦN GIA năm 2003.

Đến nay Công Ty Cổ Phần Công Nghệ ĐẠI TRẦN GIA vẫn luôn nỗ lực và phát triển không ngừng nhằm đem lại các giải pháp tối ưu nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất cho khách hàng.

Đặt yếu tố "khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động của Công Ty, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng.

Với phương châm luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng Công Nghệ Thông Tin không ngừng đổi mới, Công Ty ĐẠI TRẦN GIA đã và đang cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ CNTT đa dạng, từ các sản phẩm đến các thiết bị công nghệ và các giải pháp tối ưu.

Trong kế hoạch phát triển dài hạn của mình, Công Ty ĐẠI TRẦN GIA phấn đấu trở thành đơn vị CNTT hàng đầu tại Việt Nam, cam kết phát triển bền vững với trách nhiệm xã hội cao nhất, góp phần vào sự phồn vinh của Khách Hàng, của Cổ Đông, của Nhân Viên và của Cộng Đồng.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký